Giải pháp cho mũi vừa thấp vừa to

0 comment

Hỏi: Mũi tôi vừa thấp, cánh mũi lại khá to, tôi muốn biết có giải pháp nào khắc phục cả hai khuyết điểm này không. Mong bác sỹ cho tôi lời khuyên.

Trả lời:

Sở hữu chiếc mũi đẹp vừa giúp cho khuôn mặt bạn thêm xinh đẹp, thanh thoát vừa giúp bạn thêm trẻ trung, tự tin trong cuộc sống.  Có nhiều cách để làm đẹp cho mũi nhưng thông dụng nhất vẫn là make up. Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện khá đơn giản, không quá tốn kém, tuy nhiên make up cũng có nhược điểm là sự bất tiện bởi không phải ai và không phải lúc nào bạn cũng có thể trang điểm cho chiếc mũi cao thon được.

giai-phap-mui-vua-thap-vua-to

Trang điểm – giải pháp che giấu mũi thấp to tạm thời

Make up thường chỉ có tác dụng làm mũi bạn trông cao hơn và thon nhỏ hơn 1 chút bằng cách nhấn các đường tối, sáng để tạo cảm giác về độ cao chứ khó lòng che đi được các khuyết điểm khác như mũi quá to, thô, mũi khoằm, hếch…

Giải pháp tối ưu hơn cho các trường hợp mũi xấu không thể khắc phục nhờ make up là sử dụng công nghệ thẩm mỹ. Thẩm mỹ công nghệ cao đã cho ra đời giải pháp nâng mũi có thể khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của dáng mũi mang tên nâng mũi S-line 3D.

Nâng mũi Thẩm mỹ viện Kangnam ở TP Hồ Chí Minh có tốt? 6

Xem trước kết quả thẩm mỹ bằng thiết bị và phần mềm 3D thông minh

Lý giải tại sao phương pháp này có thể khắc phục hầy hết các khuyết điểm ở mũi trong đó có trường hợp mũi thấp tẹt cánh mùi dày, các chuyên gia cho biết: Nâng mũi S-line 3D là kỹ thuật tạo dáng mũi toàn diện từ sống mũi, cánh mũi, chóp mũi chứ không chỉ đơn thuần nâng cao sống mũi do đó có thể điều chỉnh và thay đổi toàn bộ chiếc mũi của bạn. Với chiếc mũi thấp cộng thêm khuyết điểm cánh mũi dày và to phương pháp nâng mũi S-line 3D sẽ tác động giúp nâng cao sống mũi và thu nhỏ cánh mũi, tạo cho bạn chiếc mũi hài hòa cân đối.

giai-phap-cho-mui-vua-thap-vua-to 2

Nâng mũi S-line 3D giúp thay đổi toàn diện dáng mũi

Phương pháp nâng mũi S-line vốn đã khá quen thuộc đối với các tín đồ thẩm mỹ và được biết đến là giải pháp nâng mũi an toàn và tự nhiên nhất hiện nay nhờ sử dụng chất liệu sụn tự thân an toàn, thân thiện với cơ thể. Công nghệ nâng mũi S-line hiện đại kết hợp với kỹ thuật 3D có khả năng phân tích, đo đạc chính xác đến từng milimet các chi tiết của mũi, xác định các khuyết điểm vùng mũi và hơn cả là cho phép các bác sỹ điều chỉnh chiếc mũi giả định trên máy tính để tìm ra kết quả hoàn hảo nhất. Trong quá trình này, khách hàng có thể tham gia trao đổi cùng bác sỹ để lựa chọn ra dáng mũi đẹp và hài lòng nhất. Việc xem trước dáng mũi sau phẫu thuật giúp bạn thêm tự tin trước khi tiến hành thẩm mỹ và cũng giúp các bác sỹ thao tác nhanh chóng, chính xác hơn khi thực hiện nâng mỹ.

giai-phap-cho-mui-vua-thap-vua-to 3

Chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại sau khi nâng mũi Sline 3D

Nâng mũi S-line 3D là giải pháp có thể khắc phục cả hai khuyết điểm mũi thấp và to của bạn cũng như rất nhiều khuyết điểm khác của mũi. Công nghệ nâng mũi S-line 3D bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi và đã trở thành trào lưu lan rộng tại Châu Á trong đó có Việt Nam. Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ tiếp nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi S-line 3D trực tiếp từ Hàn Quốc đưa vào ứng dụng và làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải pháp cho mũi vừa thấp vừa to trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN