Cuộn cánh mũi như thế nào? Các câu hỏi về cuộn cánh mũi

0 comment

Tiến hành cuộn cánh mũi như thế nào, kết quả ra sao, có an toàn, có để lại sẹo không… là những vấn đề đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ có mong muốn, dự định thẩm mỹ mũi được chia sẻ trên nhiều diễn đàn làm đẹp. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi mà quý khách hàng còn nhiều thắc mắc dựa trên phân tích của các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ. 

icon  Cuộn cánh mũi được tiến hành như thế nào?

Cuộn cánh mũi là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ mũi, chỉnh sửa khuyết điểm cánh mũi thô rộng, bè ngang (khuyết điểm rất phổ biến ở người Việt Nam nói riêng và người Châu Á nói chung). Kỹ thuật này phù hợp với trường hợp cánh mũi ro nhưng mỏng. Bác sĩ tiến hành cuộn một phần cánh mũi vào trong.

Tiến hành cuộn cánh mũi như thế nào?

Từ A – Z câu hỏi cuộn cánh mũi như thế nào

Với trường hợp cánh mũi thô rộng nhưng dày, các bác sĩ thực hiện biện pháp cắt bỏ một phần chân cánh mũi. Vết cắt ngay sát chân mũi sau đó được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo không để lại sẹo sau chỉnh sửa.

icon Kết quả cuộn cánh mũi như thế nào?

Cuộn cánh mũi thực chất là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút. Cánh mũi thô rộng nhanh chóng được “hô biến” thành dáng mũi chữ A thon gọn, cân đối với tổng thể gương mặt, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, hài hòa.

Kết quả cuộn cánh mũi như thế nào?

Kết quả cuộn cánh mũi như thế nào?2

Kết quả cuộn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Cuộn cánh mũi chỉ tác động lên phần cánh mũi mà không can thiệp đến trụ và sống mũi nên không làm giảm độ cao vốn có của mũi, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ toàn diện nhất.

icon Cuộn cánh mũi có để lại sẹo và có an toàn không?

Cuộn cánh mũi được thực hiện có sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi tiên tiến, phóng đại cấu trúc vùng mũi, giúp quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, không gây tổn thương, tránh xâm lấn, không để lại di chứng.

Cuộn cánh mũi như thế nào? - Tất tần tật câu hỏi thường gặp 4

Thu gọn cánh mũi tiến hành nhanh chóng, an toàn

Ngoài qua, thao tác cuộn cánh mũi được tiến hành trong khoang mũi, không để lộ dấu vết thẩm mỹ hay sẹo. Mũi chữ A thon gọn đẹp tự nhiên y như thật.

Trên đây là một số câu hỏi thường gặp xoay quanh vấn đề cuộn cánh mũi như thế nào. Hy vọng, các bạn có thể hiểu rõ hơn về kỹ thuật thẩm mỹ mũi này.

Mọi thông tin chi tiết, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn: https://nangmuidep.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cuộn cánh mũi như thế nào? Các câu hỏi về cuộn cánh mũi trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN