Cuộn cánh mũi có làm giảm độ cao của mũi không?

0 comment

Câu hỏi: Tôi có chiếc mũi khá cao nhưng lỗ lũi to và banh rộng. Tôi được biết thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ cuộn cánh mũi. Vậy các bác sĩ có thể cho tôi hỏi là cuộn cánh mũi có làm giảm độ cao của mũi không? (Hồng Hạnh – Bắc Giang)

Trả lời:

Bạn Hồng Hạnh thân mến,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “Cuộn cánh mũi có làm giảm độ cao của mũi không?” như sau:

Cuộn cánh mũi là một trong hai kỹ thuật thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, áp dụng với trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng. Nếu cánh mũi của bạn dày, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật cắt cánh mũi, loại bỏ 1 phần chân cách mũi.

Cuộn cánh mũi có làm giảm độ cao của mũi không? 1

Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành? 2

Cuộn cánh mũi có làm giảm độ cao của mũi không?

Mũi cao hay thấp do phần xương và sụn quyết định. Hai cách xử lý này đều chỉ tác động vào cánh mũi mà không tác động vào xương, sụn mũi nên độ cao của mũi không thay đổi.

Sau khi cuộn cánh mũi xong bạn sẽ có ngay chiếc mũi thon gọn, thanh tú với lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, cánh mũi tạo với đầu mũi hình chữ A cân đối.

Phương pháp cuộn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh gọn, chỉ trong khoảng 30-45 phút, bạn hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu. Sau khi cuộn cánh mũi bạn sẽ có chiếc mũi đẹp cân đối, hài hòa mà không có sẹo, không biến chứng hay phản ứng phụ ngoài mong muốn.

Nếu còn thắc mắc mời bạn tới thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cuộn cánh mũi có làm giảm độ cao của mũi không? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN