Có nên sửa mũi không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mũi tôi khá thon, chiều dài cân đối với khuôn mặt nhưng hơi thấp. Bạn bè khuyên tôi nên đi sửa mũi để sống mũi cao hơn. Tôi vẫn chưa thể đưa ra được quyết đinh có nên sửa mũi không. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi là với sống mũi thấp thì tôi có nên tiến hành sửa mũi hay không ạ? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ.

Hồng Ngọc – Thái Nguyên

Trả lời:

Hồng Ngọc thân mến!

Thực tế cho thấy, người Á Đông nói chung, người Việt Nam nói riêng đa số đều sở hữu dáng mũi thấp, chưa kể có nhiều trường hợp mũi to, cánh mũi rộng, mũi hếch, ngắn… Cũng vì thế, chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mũi đã nhận được rất nhiều thư từ phía độc giả với cùng câu hỏi giống của bạn, đó là “có nên sửa mũi không”? Với câu hỏi này, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Theo như mô tả chúng tôi được biết mũi của bạn có chiều dài cân đối, thon nhưng hơi thấp. Với dáng mũi này bạn nên áp dụng sửa mũi bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc để nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi cân đối, thanh tú và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Lý do bạn nên sửa mũi:

Được sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện

Với kỹ thuật nâng, sửa mũi của Hàn Quốc sẽ giúp tạo dáng mũi đẹp toàn diện, tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt của từng người.

nang-mui-kangnams-perfect-s-line11

nang-mui-bao-lau-thi-dep-tu-nhien

Kết quả khách hàng nâng mũi tại Kangnam, hiệu quả với từng trường hợp là khác nhau

An toàn cao

Chất liệu dùng để nâng cao sống mũi được nhập khẩu từ Mỹ – Sụn định hình sinh học. Sụn này hiện đang được dùng phổ biến tại Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc…  và là loại sụn nhân tạo tốt hiện nay, thân thiện với người sử dụng, không gây biến chứng.

Không để lại sẹo

Nâng sống mũi công nghệ Hàn Quốc được thực hiện trong khoang mũi nên sau nâng mũi sẽ không để lại sẹo.

Không cần nghỉ dưỡng

Sửa mũi là tiểu phẫu đơn giản, sau khi hoàn thành các bước bạn có thể ra về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống hàng ngày.

Kết quả sửa mũi được bảo hành

Sửa mũi bằng phương pháp nâng cao sống mũi hiện đang được một số địa chỉ nâng mũi thực hiện chính sách bảo hành. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, nâng cao sống mũi được bảo hành 10 năm (Tham khảo thêm: Chính sách bảo hành nâng mũi). Do đó, bạn có thể yên tâm tiến hành sửa mũi để dáng mũi đẹp hơn nhé.

Để hiểu hơn về dịch vụ và được tư vấn cụ thể hơn đối với trường hợp của bạn có nên nâng mũi, sửa mũi không, bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện thoại đến số hotline 1900 6466 nhé.

Chúc bạn dồi dào sức khỏe và thành công!

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://nangmuidep.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên sửa mũi không? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN