Cô giáo trẻ lấy lại tự tin nhờ nâng mũi

0 comment

Cô giáo trẻ Nguyễn Thị Yến đã từng có ý định bỏ nghề vì ngoại hình xấu xí của mình. Tuy nhiên sau khi may mắn đạt giải nhì từ cuộc thi “hành trình lột xác” do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức thì cuộc đời cô ấy đã bước sang trang mới.

Từng muốn bỏ nghề vì ngoại hình xấu xí

Trong xã hội ngày nay khi mà quan niệm thẩm mỹ được đề cao thì ngoại hình là một trong những yếu tố giúp bạn tạo dựng ấn tượng và làm nên thành công. Tuy nhiên với cô giáo trẻ Nguyễn Thị Yến thì ngoại hình xấu xí với hàm răng hô hở lợi và mũi tẹt lại cản trở cô trên con đường gieo mầm tri thức của mình.

Nguyễn Thị Yến chia sẻ “Ngay từ bé mình đã ước mơ trở thành cô giáo, vì vậy mà mình theo học ngành sư phạm. Tuy nhiên sau khi ra trường và thực sự bước chân vào nghề giáo mình mới thấy chỉ yêu nghề thôi chưa đủ mà còn phải có một ngoại hình sáng sủa nữa thì mới gần gũi được với học sinh”.

yen-nguyen-truoc-nang-mui-1

Ngoại hình xấu xí từng khiến cho Yến tự ti và muốn bỏ nghề giáo

“Nhiều lúc mình phát khóc lên được vì học sinh không chịu hợp tác, những lúc như thế mình lại nghĩ đến việc bỏ nghề. Cũng có thể do ngoại hình không đẹp nên mình đã không tự tin trong những giờ giảng và điều đó càng làm mình xa cách với các em hơn.” – Yến Nguyễn chia sẻ thêm.

May mắn mỉm cười khi tham gia “Hành trình lột xác”

Hành trình lột xác là cuộc thi do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức nhằm giúp những bạn gặp khiếm khuyết về ngoại hình lấy lại được nhan sắn để có thể tự tin hơn trong cuộc sống.

“Có lẽ cuộc đời tôi sẽ mãi buồn tẻ như vậy hoặc bây giờ tôi đã chuyển sang làm nghề khác nếu như không được biết đến cuộc thi hành trình lột xác do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức”.

Với tâm thư chân thành Yến đã làm lay động trái tim của ban tổ chức cuộc thi và may mắn vượt qua hàng nghìn thí sinh khác để giành được giải nhì.

yen-nguyen-sau-nang-mui-2

Cuộc đời Yến đã bước sang trang mới sau khi giành giải nhì cuộc thi Hành trình lột xác

Các bác sĩ tại Kangnam đã thăm khám và quyết định trường hợp của Yến sẽ phẫu thuật chữa cười hở lợi và nâng mũi S-line 3D.

Video “hành trình lột xác” tại Kangnam của cô giáo trẻ Yến Nguyễn

Nâng mũi S-line 3D là phương pháp định hình dáng mũi từ đầu mũi, sống mũi đến chân cánh mũi, giúp khắc phục nhược điểm mũi tẹt như của Yến.

Yến Nguyễn cho biết sau khi nâng mũi và chữa cười hở lợi tại Kangnam khuôn mặt cô đã trở nên xinh đẹp hơn, mềm mại hơn và các nét cũng hài hòa với nhau.

>>> Xem thêm: Tại sao nâng mũi S-line 3D được giới trẻ tin tưởng lựa chọn?

“Cuộc thi hành trình lột xác tại Kangnam đã giúp tôi xinh đẹp hơn. Bây giờ tôi đã có thể tự tin hơn trên bục giảng và các em học sinh cũng quý mến tôi nhiều hơn. Thực sự biết ơn Kangnam rất nhiều”

yen-nguyen-nang-mui-1

Sau nâng mũi và chữa cười hở lợi Yến Nguyễn đã lột xác bất ngờ 

yen-nguyen-sau-nang-mui-3

Dáng mũi mới của Yến Nguyễn ở góc nhìn nghiêng cao đẹp hơn

Cô giáo trẻ Yến Nguyễn đã “lột xác” thành công và lấy lại tự tin trong cuộc sống. Bạn có muốn được xinh đẹp như cô ấy không? Hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến Tổng đài của Kangnam để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

tich

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cô giáo trẻ lấy lại tự tin nhờ nâng mũi trong CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN