Phẫu thuật nâng mũi ngày càng phổ biến

0 comment

Sở hữu khuôn mũi cao đẹp là mơ ước của tất cả phụ nữ. Nhưng  không phải ai sinh ra đều có được, hơn nữa cấu trúc mũi của người Việt Nam nói riêng và người Châu Á nói chung thường có sống mũi tẹt, đầu mũi to, lỗ mũi tròn. Kiểu hình thái mũi này khiến khuôn mặt không có độ “nét” thậm chí “phô” và kém sang.

 

Chuyen ve phau thuat nang mui

Mũi có vai trò quan trọng trong việc tạo nên nét thanh tú trên khuôn mặt

Mũi chiếm vịt trí trung tâm của khuôn mặt, cho nên dáng mũi đẹp hay xấu quyết định lớn đến vẻ đẹp ngoại hình. Vì vậy, khi hình ảnh phụ nữ Hàn Quốc có chiếc mũi đẹp như thiên thần người ta lại liên tưởng tới phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Quả thật, nếu không dùng đến công nghệ thẩm mỹ nâng mũi, không dao kéo thì thực tế vẻ đẹp tự nhiên của sao Hàn khó có thể sánh bằng nét đẹp tự nhiên mà giản dị của người Á Đông.

Vốn dĩ mũi đẹp thì  ai cũng thích, ai cũng muốn. Nhưng vì nhiều lý do điều kiện không phải ai cũng muốn có mà được. Hiện nay, sự phát triển nhanh chóng của xã khiến cho phụ nữ chạy đua theo sắc đẹp là rất phong phú. Chỉ cần có điều kiện và vì sắc đẹp cho dù tốn kém đến mấy họ cũng không từ bỏ.

chuyen ve phau thuat nang muiThanh Hằng khiến nhiều độc giả phải công nhận cô khả ái và duyên dáng hơn ngày mới vào nghề

Rất nhiều phụ nữ trên thế giới đã sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ như một công cụ làm hoàn thiện toàn bộ cơ thể của mình, ví dụ như phẫu thuật nâng mũi. Vì phẫu thuật thẩm mỹ giúp họ trông đẹp hơn, giúp họ thành công hơn trên nhiều lĩnh vực. Phụ nữ Việt Nam không ít người đang chạy theo mốt phẫu thuật thẩm mỹ xa xỉ đó.

chuyen ve phau thuat nang mui

Ca sĩ Thủy Tiên như lột xác nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Từ đây có thể thấy rằng, phẫu thuật  thẩm mỹ đang lấn sau vào tri thức của mỗi người. Không chỉ phụ nữ mới tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, hiện tượng nhiều người đàn ông sử dụng phẫu thuật làm đẹp để làm mình nổi tiếng hơn. Điển hình là những đàn ông sao Hàn, thậm chí họ phẫu thuật thẩm mỹ như một thói quen làm đẹp hàng ngày.

chuyen ve phau thuat nang mui

Đàn ông cũng phẫu thuật nâng mũi rất nhiều

Theo thống kê thì có đến gần một nghìn  trung tâm thẩm mỹ xuất hiện ở Việt Nam, mục đích là vì nhu cầu làm đẹp của con người, một phương thức không thể thiếu của con người hiện đại.

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những trung tâm thẩm mỹ được khách hàng đánh giá cao và xếp vào vị trí bậc nhất về công nghệ tiên tiến, hiện đại, tay nghề chuyên môn của đội ngũ bác sĩ giỏi – một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng hàng đầu.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi ngày càng phổ biến trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN