Chi phí nâng mũi bọc cân tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Bác sĩ có thể cho cháu biết chi phí nâng mũi bọc cân là bao nhiêu được không? Mũi của cháu bị đỏ đầu mũi do da hơi mỏng, cháu có thể áp dụng phương pháp này để làm đẹp mũi được không? Mong nhận được câu trả lời sớm. Cháu là Mi Hương, Ba Đình, Hà Nội!

Trả lời:

Chào bạn Mi Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Những thắc mắc của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Nâng mũi bọc cân hay còn được gọi là nâng mũi bọc sụn, là giải pháp nâng mũi khá phổ biến hiện nay. Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu để khắc phục những nhược điểm thường gặp của dáng mũi người châu Á.

Chất liệu nâng mũi được sử dụng trong phương pháp này là sụn nhân tạo sinh học định hình và sụn tự thân được lấy ra từ vành tai hoặc vách ngăn mũi, hạn chế được tối đa tình trạng dị ứng chất liệu, lộ sống mũi.

Kỹ thuật nâng mũi bọc cân không quá phức tạp. Toàn bộ quy trình được tiến hành bên trong khoang mũi nên sẹo xấu sẽ không hình thành sau khi thực hiện.

chi-phi-nang-mui-boc-can-tai-tham-my-vien-kangnam1

Chi phí nâng mũi bọc cân tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Hiện tại, phương pháp nâng mũi bọc cân tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang được cung cấp với mức chi phí là 15 triệu đồng và được bảo hành 10 năm.

Nâng mũi bọc cân phù hợp cho những trường hợp nào?

Phương pháp nâng mũi bọc cân sử dụng 1 phần sụn tự thân để bọc đầu mũi, bảo vệ đầu chóp mũi tốt hơn, kết hợp cùng một phần sụn nhân tạo để dựng chân mũi và nâng cao sống mũi.

Với sự xuất hiện của sụn tự thân, đầu mũi bóng đỏ sẽ được giảm sự căng, hạn chế dị ứng chất liệu. Với tính chất mềm mại, giữ được nét tự nhiên sau khi thực hiện, đảm bảo được yếu tố an toàn đối với những trường hợp mũi bị bóng đỏ do da đầu mũi mỏng như của bạn.

Hơn thế nữa, sụn nhân tạo sinh học định hình sẽ giúp nâng cao phần sống mũi của bạn, giúp mũi đẹp hơn, tự nhiên hơn. Bạn có thể yên tâm làm đẹp bằng phương pháp nâng mũi bọc cân ngay từ bây giờ để bản thân được tự tin hơn.

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, bạn Mi Hương đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi ” Chi phí nâng mũi bọc cân tại Thẩm mỹ viện Kangnam ” và những thắc mắc riêng của bản thân.

chi-phi-nang-mui-boc-can-tai-tham-my-vien-kangnam4

chi-phi-nang-mui-boc-can-tai-tham-my-vien-kangnam2

Hiệu quả từ phương pháp nâng mũi bọc cân 

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Bạn nên trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng bóng đỏ của đầu mũi, sống mũi để có phương án làm đẹp tốt cho bạn.

Cảm ơn và chúc bạn nhanh chóng sở hữu mũi đẹp như ý!

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí nâng mũi bọc cân tại Thẩm mỹ viện Kangnam? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN