Châu Quỳnh “Nâng mũi giúp tôi tự tin theo đuổi đam mê của mình”

0 comment

Theo Châu Quỳnh hành trình nâng mũi S-line 3D tại Kangnam là hành trình giúp cô tìm lại bản ngã đã đánh mất và tự tin theo đuổi đam mê của mình.

Gặp Châu Quỳnh của hiện tại, ít ai biết được rằng cô gái với khuôn mặt hoàn hảo, đẹp không tì vết này đã từng có những tháng ngày tuyệt vọng. Hãy xem sau khi nâng mũi tại Kangnam cuộc sống của Châu Quỳnh đã thay đổi như thế nào. 

Khi ngoại hình cản trở ước mơ

Châu Quỳnh được trời phú cho giọng hát hay, vì vậy mà ngay từ nhỏ cô đã nuôi ước mơ sẽ trở thành ca sĩ, được đứng trên những sân khấu lớn và thỏa sức thể hiện giọng hát của mình. 

Châu Quỳnh nâng mũi 1

Khuôn mặt với nhiều khuyết điểm khiến Châu Quỳnh không đủ tự tin theo đuổi đam mê

“Tuy nhiên cuộc đời vốn không phải là một đường thẳng với những kế hoạch được vạch sẵn. Càng lớn tôi càng nhận ra những khiếm khuyết về ngoại hình của bản thân, đặc biệt là mặt tôi ngày càng nhiều mụn, đôi mắt híp và chiếc mũi tẹt khiến tôi thấy tự tin và co mình lại.” Châu Quỳnh nghẹn ngào nói về yếu điểm của mình. 

Không chỉ dừng lại ở đó, những lời đùa vô tâm của bạn bè khiến Châu Quỳnh càng trở nên sống khép kín, tự ti và ước mơ được trở thành ca sĩ càng trở nên xa vời. “Bạn bè tôi thường nói đùa tôi mà làm ca sĩ thì sẽ là ca sĩ xấu nhất vịnh bắc bộ. Dù biết chỉ là lời đùa cợt của mọi người nhưng nó vẫn khiến tôi cảm thấy tủi hổ, tôi nghĩ cũng đúng thôi, giờ khán giả chuộng ngoại hình nhiều lắm, có lẽ tôi nên từ bỏ ước mơ làm ca sĩ thôi, tôi sợ áp lực từ dư luận lắm”. Châu Quỳnh chia sẻ.  

Quyết định thay đổi để sống với ước mơ

“Thấy con gái suốt ngày lầm lũi như một cái bóng, càng ngày càng ít ra ngoài giao lưu với bạn bè nên ba mẹ tôi lo lắng dữ lắm, rồi ba mẹ động viên tôi phải thay đổi để được sống với chính con người mình.”

Thời gian này Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang tổ chức cuộc thi “Hành trình lột xác” với mong muốn giúp những cô gái có khiếm khuyết về ngoại hình thay đổi cuộc đời mình và Châu Quỳnh đã may mắn được Ban tổ chức lựa chọn. 

Châu Quỳnh nâng mũi 2

Nâng mũi đã giúp khuôn mặt Châu Quỳnh trở nên hoàn hảo hơn

Sau khi thăm khám cho Châu Quỳnh các bác sĩ tại Kangnam nhận định trường hợp của cô khá đặc biệt do khuôn mặt có nhiều khiếm khuyết, do vậy các bác sĩ quyết định sẽ giúp Châu Quỳnh trẻ hóa làn da, bấm mí mắt và đặc biệt là nâng mũi bằng phương pháp S-line 3D để khuôn mặt trở lên hoàn hảo. 

Nâng mũi S-line 3D là phương pháp nâng mũi tiên tiến tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Hiện nay phương pháp này đang có sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT sẽ cho phép xem trước hình dáng mũi sau nâng thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao. 

Châu Quỳnh nâng mũi 3

Công nghệ Vectra XT cho phép xem trước hình dáng mũi sau nâng

Sau thời gian phẫu thuật ngắn ngủi là 45 phút, các bác sĩ đã giúp Quỳnh sở hữu chiếc mũi cao thon dáng chữ S, “thổi bay” chiếc mũi thấp tẹt trước đây. 

Sau nâng mũi cuộc sống của Châu Quỳnh đã thay đổi thế nào?

Sau khi nâng mũi các nét trên khuôn mặt Châu Quỳnh trở lên cân đối hơn, mềm mại hơn nên cô thấy rất thoải mái và tự tin. 

Châu Quỳnh nâng mũi 4

Sự thay đổi ngoạn mục của Châu Quỳnh sau khi nâng mũi 

“Sau hơn 1 tháng giữ gìn, giây phút tháo băng và nhìn ngắm khuôn mặt mới của mình trong gương tôi đã bật khóc nức nở vì sung sướng, tôi nghĩ mình đã lấy lại tự tin để theo đuổi đam mê trước đây”. Châu Quỳnh xúc động nói về dự định của mình. 

Quả thật giờ đây với diện mạo mới Châu Quỳnh đã đang từng bước tiến đến gần với ước mơ của mình.

Châu Quỳnh nâng mũi 5

Châu Quỳnh tự tin thể hiện giọng hát của mình trên sân khấu

Nhìn ngắm những hình ảnh cô tự tin đứng trên sân khấu và hát bằng tất cả sự đam mê của mình, chắc hẳn ít ai nghĩ rằng trước đây cô gái ấy đã từng có những tháng ngày tủi hờn ra sao và đau khổ như thế nào khi phải từ bỏ ước mơ của mình. 

Châu Quỳnh nâng mũi 6

Nâng mũi đã giúp Châu Quỳnh sở hữu gương mặt đẹp và tư tin theo đuổi đam mê của mình

Việc nâng mũi không chỉ giúp Châu Quỳnh đẹp hơn, tự tin hơn mà nó còn giúp cuộc đời cô bước sang một trang mới. Châu Quỳnh chia sẻ: “Thực sự biết ơn Kangnam vì đã giúp tôi tự tin thực hiện mơ ước của mình. Giống như là tôi được tái sinh vậy”. 

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp và tự tin như Châu Quỳnh thì hãy gọi đến số Tổng đài của Kangnam 19006466 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Châu Quỳnh “Nâng mũi giúp tôi tự tin theo đuổi đam mê của mình” trong CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN