Chất liệu nâng mũi – yếu tố ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi

0 comment

Nâng mũi thẩm mỹ ngày nay đã trở thành 1 trào lưu được đông đảo phái đẹp ưa chuộng. Tuy nhiên, dáng mũi đẹp như ý hay không, kết quả có duy trì lâu dài và có gây biến chứng hay không lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó chất liệu nâng mũi có ảnh hưởng khá lớn.

chất liệu nâng mũi

Chất liệu nâng mũi là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi

Cách chỉnh sửa cho mũi thấp tẹt phổ biến hiện nay là sử dụng chất liệu độn để làm mũi cao và đẹp hơn. Chất liệu đó trước hết phải đảm bảo độ an toàn, thân thiện với cơ thể người để không gây ra những hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn. Hơn thế nữa, chất liệu nâng mũi tốt sẽ mang lại dáng mũi mềm mại, thon gọn và giữ kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài hơn. Do đó, đây là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn giải pháp nâng mũi phù hợp.

Cảm nhận khách hàng về chất liệu nâng mũi

Chị Minh Hà (Hoàng Mai, Hà Nội) tâm sự: “Trước đây tôi đã từng nâng mũi tại 1 cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh. Do chất liệu nâng không an toàn nên tôi bị dị ứng chất liệu ngay sau đó, và cuối cùng tôi phải thực hiện phẫu thuật lại để rút chất liệu độn ra. Thật may là chưa gây ảnh hưởng gì nghiêm trọng đến sức khỏe”. Trường hợp sử dụng chất liệu nâng mũi không an toàn như chị Hà không phải hiếm gặp

chất liệu nâng mũi

Nhiều người gặp phải hiện tượng đau buốt do sử dụng chất liệu nâng mũi không an toàn

Hiện nay, có 2 chất liệu chính được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi là chất liệu độn nhân tạo và sụn tự thân. Chất liệu độn nhân tạo được làm từ silicone – là 1 loại hợp chất cao phân tử với thành phần chủ yếu là silicon kết hợp với oxygen, carbon và các gốc hữu cơ như ethyl, phenyl và methyl. Chất liệu này có độ tương thích cao với cơ thể, khả năng định hình chắc chắn và có độ mềm dẻo nên có thể được sử dụng để chỉnh sửa tình trạng mũi thấp tẹt. Chất liệu độn nhân tạo thường được sử dụng trong công nghệ nâng mũi Hàn Quốc nâng cao sống mũi đơn thuần. Tuy nhiên, nhược điểm chính của chất liệu này là có thể gây ra hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng, đau buốt đầu mũi khi trời lạnh.

Để khắc phục nhược điểm này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời thành công phương pháp dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi. Nhận được những hiệu quả tích cực, các chuyên gia đã tiếp tục đưa vào thử nghiệm giải pháp nâng cao và chỉnh hình toàn bộ dáng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

chất liệu nâng mũi

Sụn tự thân là chất liệu nâng mũi mang lại kết quả thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối

Sụn tự thân (thường được lấy từ sụn sườn, sụn vàng tai, sụn vách ngăn) có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn giúp bảo vệ vùng đầu mũi khỏi những biến chứng ngoài mong muốn và đặc biệt giúp dáng mũi sau nâng duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài đến trọn đời. Không những vậy, chất liệu sụn tự thân còn giúp tạo hình dáng mũi mềm mại tự nhiên, không hề lộ giả. Hiện nay, sụn tự thân được sử dụng chủ yếu trong công nghệ nâng mũi S-line 3D, giúp hàng ngàn khách hàng được sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo với những đường nét chuẩn xác đến từng milimet.

chất liệu nâng mũi

Kết quả nâng mũi bằng sụn tự thân của khách hàng tại TMV Kangnam

Với vai trò quan trọng của chất liệu nâng mũi đối với kết quả nâng mũi như trên, bạn cần đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể.

Là địa chỉ nâng mũi uy tín, thẩm mỹ viện Kangnam luôn sử dụng các chất liệu nâng mũi đảm bảo chất lượng, áp dụng với từng khách hàng cụ thể nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và độ an toàn tuyệt đối. Để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể, bạn vui lòng liên hệ tới số 1900 6450 hoặc sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chất liệu nâng mũi – yếu tố ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN