[HƯỚNG DẪN] cách vuốt mũi BIẾN mũi tẹt thành mũi cao

0 comment

Hãy tận dụng lúc rảnh rỗi giữa các giờ giải lao hay nghỉ ngơi tại nhà để thực hiện các cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao ngay sau đây không biết chừng mũi thấp tẹt sẽ được cải thiện đáng kể đấy nhé!

Các cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao

1. Bóp cánh và vuốt mũi

Các cách vuốt mũi BIẾN mũi tẹt thành mũi cao

Bạn bóp cánh mũi bằng 1 tay, tay còn lại bạn vuốt đều từ gốc mũi đến đỉnh mũi đồng thời kéo đỉnh mũi lên cao. Hãy lặp đi lặp lại động tác này 10 phút mỗi ngày. Đây là bài tập rất hiệu quả cho mũi, kích thích phần mô và sụn mềm phát triển, góp phần cải thiện độ cao của mũi.

2. Ấn mũi và vuốt mũi lên cao

Vuốt mũi BIẾN mũi tẹt thành mũi cao

Ít ai biết rằng, trong các cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao ấn mũi sau đó vuốt mũi lên cao lại rất hữu ích. Bạn hay dùng ngón tay trỏ, ấn nhẹ đầu mũi xuống ngay sau đó dùng ngón tay cái và ngón giữa vuốt dọc cánh mũi theo chiều dưới lên, kéo đỉnh mũi lên cao. Bài tập giúp mũi cao này nên thực hiện 5 phút mỗi ngày bạn nhé!

3. Chun và vuốt sống mũi

Hướng dãn các cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao 3

Bạn hãy chun mũi hết cỡ sau đó dùng hai đầu ngón tay cái và ngón trỏ vuốt dọc từ gốc mũi đến đỉnh mũi theo hướng lên trên. Bài tập này sẽ giúp mũi được “vận động” hết sức. Chăm chỉ thực hiện động tác này 5 phút mỗi ngày, chiếc mũi thấp tẹt có để được cải thiện đó.

4. Mở rộng khẩu hình đồng thời vuốt mũi

Hướng dãn các cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao tại nhà

Trong các cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao, cách này khó thực hiện nhất tuy nhiên lại rất hiệu quả nếu bạn muốn cải thiện dáng mũi thấp tẹt ngay tại nhà. Hãy A thật to, nhắm mắt, mở rộng miệng hết sức như trong hình. Sau đó hãy dùng đầu ngón tay cái và ngón trỏ vuốt dọc sống mũi. Hãy làm đều đặn, nhẹ nhàng tránh làm mũi đau nhức nhé.

NOTE:

Trên đây là các cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao được Nangmuidep.vn tổng hợp từ kinh nghiệm của nhiều người đã từng thực hiện. Phương pháp không phẫu thuật này rất đơn giản, thực hiện ngay tại nhà nên các bạn nên kiên trì và chăm chỉ thực hiện.

Hướng dãn các cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao hiệu quả

Vuốt mũi có thực sự làm mũi cao được không chưa được khẳng định

Mũi cao hay thấp chủ yếu phụ thuộc vào yếu tố di truyền và là đặc điểm bẩm sinh của mỗi người. Hiện nay chưa có bất kỳ nghiên cứu chính thức nào về hiệu quả của các cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao này. Vuốt mũi có làm mũi thực sự cao lên được không chưa được khẳng định.

>>> Cùng tìm hiểu thêm các phương pháp làm mũi cao tự nhiên hiệu quả: TẠI ĐÂY.

Để làm mũi cao lên nhanh chóng, đẹp như ý muốn, rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Phẫu thuật nâng mũi hiện nay sử dụng chất liệu sụn an toàn, dùng sụn tự thân còn có thể được bảo hành lâu dài, thao tác thực hiện trong khoang mũi nên không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Hướng dãn cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao

Kiều Trang phẫu thuật nâng mũi thành công, trở nên xinh đẹp hơn

Nếu các cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao trên không làm bạn hài lòng, hãy tham khảo thêm một số phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn để nhanh chóng có được dáng mũi ưng ý bằng cách liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: [HƯỚNG DẪN] cách vuốt mũi BIẾN mũi tẹt thành mũi cao trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN