Cách trang điểm cho mũi cao và thon gọn hơn

0 comment

Bạn sở hữu sống mũi không được thanh tú, mũi thấp khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin về mình. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách trang điểm cho mũi cao bằng những bước đơn giản sau đây để làm đẹp cho sống mũi của mình nhé.

Cách trang điểm cho mũi cao và thon gọn hơn

Cách trang điểm cho mũi cao đơn giản và hiệu quả

Đặc điểm chung của phần lớn người châu Á là: cánh mũi to, sống mũi tẹt và đầu mũi thô khiến cho khuôn mặt thiếu cân đối và hài hòa. Tuy nhiên, khuyết điểm này đã được các chị em khắc phục một cách dễ dàng nhờ vào phương pháp trang điểm tạo khối.

Tip trang điểm cần nhớ:

Sự kết hợp giữa các bộ phận khác như mắt, môi giúp tạo sự hài hòa cho khuôn mặt và bổ trợ cho chiếc mũi.

Nếu mũi thấp, nên sử dụng màu mắt có gam màu tối, trầm, dùng phấn nâu tán nhẹ theo đường chân mày. Khi đó, màu môi nên dùng là màu sáng, tươi tắn để làm điểm nhấn cho khuôn mặt nhiều gam màu tối và để thu hút sự chú ý vào đôi môi, quên đi những khuyết điểm trên mũi của bạn.

Cách trang điểm cho mũi cao và thon gọn

Sử dụng phấn nền các hệ màu đậm nhạt khác nhau sẽ đánh lừa thị giác và tạo cho bạn 1 sống mũi thẳng tự nhiên đến bất ngờ!

Cách trang điểm cho mũi cao và thon gọn hơn

Hướng dẫn cách trang điểm cho mũi cao

Bước 1: Tại vùng chữ T thoa 1 lớp phấn nền nhạt nhất, chú ý tránh vùng đầu mũi.

Bước 2: Dùng bút che khiếm khuyết để che bớt những vùng da tối màu hoặc tấy đỏ ở vùng mũi. Hầu hết vị trí mũi sẽ đỏ hơn các vùng da khác, do đó bạn không nên chọn màu kem che khuyết điểm quá sáng, hãy chọn màu gần với màu da của bạn nhất.

Bước 3: Dùng cọ cỡ vừa đánh sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn 1 tone, cần tránh vùng đầu mũi vì nó sẽ khiến mũi bạn có vẻ to ra, chỉ quét dọc sống mũi.

Bước 4: Sử dụng 1 miếng bọt biển, quét phấn tối hơn 1 số lên 2 bên cánh mũi để mũi thon gọn hơn.

3 lưu ý cần tuân thủ chính xác khi trang điểm

1. Dùng phấn nền dạng nước thoa đều lên phía sau của mặt, dặm nhẹ sẽ tăng cường cải thiện cho chỗ tối ở hai bên cánh mũi, sau đó dùng phấn nền dạng nước còn lại ấn nhẹ để tăng cường cho xương mũi, mũi là vị trí rất dễ để mất phấn, do đó động tác vỗ nhẹ có thể tăng cường độ bám, giữ phấn lâu hơn.

2. Thoa phấn dạng kem từ trên xuống dưới, qua phần xương mũi, để phấn nền bám chắc hơn. Sau đó phấn dạng kem còn thừa ấn nhẹ nhàng để cải thiện hai bên cánh mũi.

3. Đánh phấn dạng kem có ánh ngọc trai lên trên cánh mũi, cũng chính là cánh mũi ở giữa hai mắt, đánh trong khoảng có độ dài từ trái sang phải là 2.5cm, tiếp theo đánh phấn dạng kem ánh ngọc trai lên vị trí đầu mũi.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trang điểm cho mũi cao và thon gọn hơn trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN