Cách nâng mũi an toàn

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi. Mũi em hơi tẹt, làm cho gương mặt thành ra bị gẫy. Em nghe nói có cách nâng mũi an toàn, không dùng silicon. Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp em về cách nâng mũi an toàn? Em cảm ơn rất nhiều! (Linh Linh – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc đó của bạn như sau:

Cách nâng mũi an toàn?

Mũi vốn là trung tâm của khuôn mặt, việc chỉnh sửa hình dạng mũi ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện chung của một người. Người Châu Á khác người Châu Âu và khuôn mặt của từng người khác nhau cho nên hình dáng mũi cũng không hề giống nhau. Vì vậy, phẫu thuật mũi không chỉ làm cho mũi cao và đẹp hơn mà còn phải là phương pháp nâng mũi an toàn.

Với công nghệ nâng mũi hiện đại, tiên tiến, thẩm mỹ viện Kangnam sở hữu phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc, phương pháp sử dụng chất liệu độn bằng sụn tự thân, thường là sụn tai và sụn sườn nên quá trình nâng mũi đảm bảo an toàn và rất thân thiện với cơ thể.

Địa chỉ nâng mũi an toàn

Thẩm mỹ viện Kangnam luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp hàng đầu thế giới, thỏa mãn tiêu chí về độ an toàn và tính hiệu quả cao cùng đội ngũ các sĩ giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp tự hào là địa chỉ nâng mũi uy tín cho khách hàng.

Đến với thẩm mỹ viện Kangnam khách hàng được hoàn toàn trải nghiệm quy trình nâng mũi an toàn và đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc. Sau nâng mũi bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được khuôn mũi đẹp tự  nhiên, thanh thoát và cân đối với khuôn mặt.

Bạn Linh Linh nếu còn vấn đề gì thắc mắc thì hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực  tiếp nhé!

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách nâng mũi an toàn trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN