Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

0 comment

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không thưa bác sĩ? Dáng mũi tẹt khiến tôi khá tự ti và rất muốn được đi thẩm mỹ thế nhưng chồng tôi lại không đồng ý vì anh bảo bị viêm mũi như tôi mà nâng mũi thì sẽ hại đến sức khỏe. Mong được bác sĩ giải đáp giúp tôi vấn đề này. (Thanh Ly – Hà Nội)

Trả lời: 

Thân chào chị Thanh Ly

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

Đặc trưng khí hậu Việt Nam vốn nóng ẩm nên tình trạng viêm mũi, viêm xoang là một trong những bệnh lý khá phổ biến của người Việt. Do vậy mà có rất nhiều người cũng có chung thắc mắc với chị Thanh Ly là bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không? Là quan tâm của nhiều người

Bị viêm mũi dị ứng không ảnh hưởng đến nâng mũi

Về vấn đề này chúng tôi xin được khẳng định lại là viêm mũi dị ứng, viêm xoang vẫn có thể nâng mũi như bình thường mà không gây hại đến sức khỏe như nhiều người vẫn lầm tưởng. Để nâng cao mũi bác sĩ sẽ tiến hành đưa sụn vào khoang mũi, hoạt động này chỉ tác động đến da và sụn mềm, do vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Bị viêm mũi dị ứng nên nâng mũi bằng phương pháp nào?

Với trường hợp bị viêm mũi như của chị Thanh Ly mà vẫn mong muốn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thon gọn thì nâng mũi S-line 3D chính là giải pháp tối ưu dành cho chị.

Nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi tiên tiến theo công nghệ của Hàn Quốc và đang trở thành xu hướng làm đẹp mũi của giới trẻ hiện nay với dáng mũi tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

Bác sĩ giải đáp bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

Nâng mũi chỉ tác động đến phần da và mô mềm, không ảnh hưởng đến chức năng của mũi

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nâng mũi S-line 3D có sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT cho phép xem trước dáng mũi sau nâng thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao. Đồng thời công nghệ này cho phép bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa, giúp quá trình nâng mũi diễn ra nhanh chóng, không gây xâm lấn và tổn thương đến các vùng bên cạnh.

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không? - Giải đáp bằng mô hình

Vectra XT cho phép xem trước dáng mũi sau nâng

Sở dĩ chúng tôi khuyên chị nên chọn nâng mũi S-line 3D vì phương pháp này sử dụng chất liệu nâng mũi chủ yếu là sụn tự thân, sụn này có tính tương thích cao và đặc tính mềm mại nên không chỉ giúp nâng cao mũi mà còn bảo vệ vùng đầu mũi, giúp mũi sau nâng tránh được hiện tượng đầu mũi bóng đỏ do viêm mũi gây ra. Đem lại cho chị chiếc mũi dáng chữ S cao đẹp mềm mại và hài hòa với các nét trên khuôn mặt.

Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không? Khách hàng chia sẻ

Anna Trịnh xinh đẹp sau khi nâng mũi S-line 3D

Với nâng mũi S-line 3D tại Kangnam chị sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả nâng mũi lâu dài, do vậy mà chị có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam hay bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không chị hãy gọi đến Tổng đài 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc chị luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN