4 khuyết điểm mũi nên được chỉnh sửa

0 comment

Chiếc mũi đẹp ở ngay trung tâm gương mặt khiến các nét trở nên nổi bật và ưa nhìn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu dáng mũi cao đẹp thanh tú như mong ước. Dưới đây là 4 khuyết điểm của mũi nên sửa để giúp bạn hoàn thiện hơn về ngoại hình của mình.

Chiếc mũi xấu là nguyên nhân khiến khuôn mặt của bạn kém ưa nhìn và mất cân đối. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể giải quyết các khuyết điểm này một cách dễ dàng nhờ sự phát triển của công nghệ nâng mũi hiện đại.

Tùy thuộc vào cấu trúc và tình trạng mũi hiện tại của từng người, bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp nhằm đem lại kết quả tối ưu nhất.

Các khuyết điểm nào của mũi nên sửa?

Theo các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi, dáng mũi tiêu chuẩn “vàng” phải đạt được tỷ lệ như sau:

khuyết điểm của mũi nên sửa-1

“Tỷ lệ vàng” của 1 dáng mũi theo tiêu chuẩn Á Đông

– Độ dài sống mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt.

– Độ cao sống mũi từ 9 – 11mm.

– Độ cao của chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi và góc chóp mũi.

Do đặc điểm cấu trúc di truyền, người châu Á thường sở hữu những dáng mũi kém hoàn hảo, mắc nhiều khuyết điểm cần sửa chữa như:

#1. Khuyết điểm mũi gồ, mũi khoằm

Mũi gồ, mũi khoằm hay còn gọi là mũi diều hâu, có đặc điểm sống mũi cao gồ ghề, đầu mũi nhô về phía trước và hướng xuống dưới, che lấp lỗ mũi.

khuyết điểm của mũi nên sửa-2

Mũi gồ, khoằm được đánh giá là khuyết điểm của mũi nên sửa nhất

– Về thẩm mỹ: Mũi gồ, khoằm khiến cho kết cấu gương mặt trở nên “lệch lạc”, khó che giấu khuyết điểm bằng bất kỳ phương pháp nào.

– Về tướng số: Người sở hữu dáng mũi diều hâu thường là người thủ đoạn, không giữ chữ tín nên thường không được coi trọng, tin tưởng.

#2. Khuyết điểm mũi ngắn

khuyết điểm của mũi nên sửa-3

Sửa mũi ngắn hếch giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp thanh tú như ý

Mũi ngắn là chiếc mũi có phần sống mũi ngắn, do đó thường tạo lên phần đầu mũi bị hếch lên trên. Khuyết điểm mũi hếch được đánh giá là “kém duyên” vì phô ra hết những phần xấu mà chủ nhân muốn che giấu. Hẳn vì thế mà khuyết điểm mũi hếch được liệt vào danh sách những khuyết điểm mũi nên được chỉnh sửa nhất.

#3. Khuyết điểm mũi thấp tẹt

khuyết điểm của mũi nên sửa-4

Khuyết điểm mũi thấp tẹt dễ dàng được xử lý nhờ các phương pháp nâng mũi hiện đại ngày nay

Cũng trái ngược với chiếc mũi cao thanh tú, mũi tẹt làm khuôn mặt to hơn trong khi chiếc mũi cao lại tạo độ cân đối và giúp mặt thon gọn. Khuyết điểm này càng khiến chủ nhân mất tự tin khi sở hữu thêm gương mặt to tròn và mắt một mí.

#4. Khuyết điểm cánh mũi to, bè ngang

khuyết điểm của mũi nên sửa-5

Trường hợp cánh mũi to bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm, thu gọn 2 bên cánh mũi

Mũi to khi xem tướng cho nam giới được đánh giá là chiếc mũi đẹp, có tướng cao sang. Tuy nhiên, chiếc mũi quá khổ và cánh mũi dày lại là khuyết điểm mũi không được mong chờ, đặc biệt là ở các bạn nữ.

Mũi to thô làm mất đi nét thanh tú trên khuôn mặt nên được xếp vào hàng khuyết điểm mũi nên được chỉnh sửa để đẹp hơn.

Tùy theo cấu trúc mũi của từng người, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa mũi phù hợp nhằm đem lại cho bạn dáng mũi cao thanh tú, hài hòa với gương mặt.

Để biết trường hợp của bạn nên áp dụng phương pháp nào, đừng ngại ngần gọi ngay tổng đài 1900 6466 để được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 4 khuyết điểm mũi nên được chỉnh sửa trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN