Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn NHÂN TẠO có tốt không?

Bạn thắc mắc phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không? Chất liệu nhân tạo có gây biến trứng gì nguy hiểm cho mũi hay không? Hãy cùng tham khảo bài viết để biết chi tiết hơn về ưu điểm của phương pháp này.

1. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo sử dụng chất liệu gì?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp làm đẹp dáng mũi thích hợp cho những đối tượng đã có sẵn form mũi nhưng sống mũi thấp, tẹt. Bạn có thể sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo hoặc dùng sụn nhân tạo kết hợp cùng sụn tự thân (lấy từ chính cơ thể mình) để nâng mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi hoặc chỉnh sửa khuyết điểm mũi trong từng trường hợp cụ thể.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn NHÂN TẠO có tốt không?

Chất liệu nâng mũi sụn nhân tạo

Trước đây, nâng mũi bằng sụn nhân tạo chủ yếu sử dụng chất liệu sụn bằng silicon, khá thô cứng, khi được cấy ghép vào trong khoang mũi, mũi vẫn có độ cao nhưng lại khá “đơ”, đôi lúc nhìn “lạc lõng”, không được tự nhiên. Ngày nay, sụn nhân tạo được cải tiến rất nhiều, mềm mại giúp nâng mũi dễ dàng hơn, dáng mũi cũng chân thật hơn. Đặc biệt, một số chất liệu sụn nhân tạo có độ bền rất cao, duy trì kết quả nâng mũi ổn định, lâu dài.

Có rất nhiều loại sụn nhân tạo hiện nay trong đó sụn sinh học định hình được áp dụng rất phổ biến. Chất liệu này có ưu điểm: mềm dẻo, độ bền cao, tương thích với cơ thể, “thân thiện” với người sử dụng.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo 2

Sụn nhân tạo được sử dụng trong nâng mũi có độ mềm dẻo, độ bền cao

2. Nâng mũi bằng sụn NHÂN TẠO có tốt không?

Chất liệu sụn sinh học định hình có độ tương thích cao, sau khi cấy ghép với vùng mũi, chất liệu sụn này kết hợp với sụn cơ thể tạo thành 1 khối thống nhất. Chất liệu silicon có độ mềm dẻo tự nhiên, do đó các bác sĩ có thể cắt gọt cho phù hợp với từng form mũi của khách hàng sau khi đã đo vẽ cẩn thận. Bên cạnh đó, sự mềm dẻo này cũng giúp cho dáng mũi sau phẫu thuật được mềm mại, đẹp tự nhiên.

Sụn sinh học định hình sử dụng trong nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, sau khi đưa vào trong khoang mũi nhanh chóng nâng cao sống mũi, định hình dáng mũi mới, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, mũi đẹp sau 1-2 tuần.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo 1

Mi Yoo sở hữu dáng mũi cao sau nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoàn toàn tại Kangnam, hiệu quả với từng trường hợp là khác nhau

Focus:

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc – một trong những phương pháp bằng sụn nhân tạo “hot” 2016, khắc phục nhược điểm sống mũi thấp tẹt do bẩm sinh, chấn thương, sửa mũi hỏng sau nâng, tạo dáng mũi cao thanh tú, hài hòa với đường nét gương mặt. Kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm với mọi khách hàng sử dụng.

3. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu?

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) Chi tiết CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 60 100% sụn nhân tạo 10
Nâng mũi bọc sụn 60 Sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân 15
Nâng mũi S-line 3D 45 – 60 Sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân 25
Nâng mũi S-line cấu trúc (gây tê) 90 – 120 Sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân 35

Bạn muốn nâng mũi để có gương mặt thanh thoát nhưng vẫn còn băn khoăn chưa biết phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không? Hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://nangmuidep.vn/

THAM KHẢO THÊM:

Đánh giá bài viết

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x