Nâng mũi bằng chỉ có mấy loại?

0 comment

Nâng mũi bằng chỉ là một trong những phương pháp nâng mũi đang được ứng dụng tại nhiều quốc gia Châu Á. Sở dĩ công nghệ thẩm mỹ mũi này nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi ưu điểm không phẫu thuật, mũi đẹp nhanh chóng, không cần phẫu thuật. Thế nhưng, nâng mũi bằng chỉ có mấy loại? Có nên áp dụng nâng mũi bằng chỉ không? Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

1/ Nâng mũi bằng chỉ có mấy loại?

Nâng mũi bằng chỉ có mấy loại?

Nâng mũi bằng chỉ hay còn gọi là nâng mũi bằng chỉ nâng cơ là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đang nhận được sự quan tâm của nhiều chị em. Để nâng cao sống mũi, bác sĩ sẽ đưa các bó sợi Collagen vào mũi bằng đường kim tiêm, tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi, giúp mũi cao đẹp tự nhiên.

Hiện nay nâng mũi bằng chỉ có 3 loại, dưới đây là đặc điểm và cơ chế của từng loại để bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn hợp lý cho mình.

+ Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k

Nâng mũi bằng chỉ bằng 24k

– Chỉ vàng là loại chỉ có tên Gold Thread V-Lift được phủ vàng 24k. Với phương pháp nâng mũi này, bác sĩ sẽ cấy mạng lưới chỉ vàng 24k vào bên dưới da, chúng sẽ lồng bám vào phần khung xương mũi tạo thành khung giá đỡ mô mềm như một khung xương thứ 2 nhằm nâng đỡ phần cơ bên ngoài.

– Chỉ vàng 24k sau khi được cấy vào sẽ bám vào phần cơ và da, kích thích quá trình sản xuất collagen giúp chống lão hóa da, giúp nâng cao và làm mũi thon gọn hơn. Thông thường nâng mũi bằng chỉ vàng 24k cho hiệu quả duy trì từ 2 – 5 năm tùy thuộc vào chất lượng chỉ sử dụng.

+ Nâng mũi bằng chỉ V-Lift


Nâng mũi bằng chỉ Ultra V-Lift

– Chỉ Ultra V-Lift là loại chỉ có tên PDO (Polydioxanone) được dùng nhiều trong các ca phẫu thuật tim mạch. Loại chỉ này có kích thước rất nhỏ với 3 kích cỡ là: 4.0; 5.0; 6.0.

– Sự khác biệt là sợi chỉ này có các gai siêu nhỏ, khi cấy vào da, các gai này sẽ giúp chỉ bám vào da, kích thích cơ chế sinh ra Collagen, giúp nâng cơ mũi tạo sống mũi cao và thon gọn tự nhiên mà không gây xâm lấn.

+ Nâng mũi bằng chỉ Misko

Quy trình nâng mũi bằng chỉ Misko

– Đặc điểm của phương pháp nâng mũi bằng chỉ Misko là không cần phẫu thuật mà dùng sợi chỉ Misko có ngạnh lồi hình chữ V ăn vào thân cọng để cải thiện tình trạng cho mũi của bạn.

– Tuy nhiên, chỉ sau khoảng 6 tháng là chỉ sẽ tự tiêu dần nên để duy trì kết quả nâng mũi bạn cần phải bổ sung thêm chỉ Misko.

2/ Có nên áp dụng nâng mũi bằng chỉ không?

Nhằm giúp cho khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn để sở hữu chiếc mũi cao đẹp và duy trì kết quả ổn định, lâu dài. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bác sĩ Kobee Trần – Chuyên gia thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam về vấn đề có nên nâng mũi bằng chỉ không? Theo đó bác sĩ cho biết:

Theo bác sĩ Kobee Trần nâng mũi bằng chỉ sẽ không duy trì kết quả lâu dài

Thẩm mỹ nâng mũi bằng chỉ thực chất là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, có ưu điểm là không cắt rạch, không để lại sẹo, hạn chế gây tổn thương hay xâm lấn. Tuy nhiên, mũi cao hay thẳng chủ yếu do phần xương và sụn sống mũi quyết định, vì vậy nếu chỉ sử dụng chỉ kéo căng phần cơ và mô mềm thì hiệu quả nâng mũi không cao và kết quả duy trì không ổn định, thường chỉ được một thời gian ngắn khoảng 6 tháng là chỉ sẽ tự tiêu và trở về hình dáng ban đầu. Do đó phương pháp này thường không được khuyến khích cho khách hàng, đặc biệt là với những trường hợp mũi có quá nhiều khuyết điểm.”

Theo bác sĩ Kobee Trần để sở hữu chiếc mũi cao đẹp và duy trì kết quả lâu dài thì nên nhờ đến các công nghệ thẩm mỹ, theo đó bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp chiếu dáng mũi để xác định khuyết điểm và đưa ra phương pháp chỉnh sửa phù hợp.

Hàng nghìn khách hàng đã nâng mũi tại Kangnam và hài lòng với kết quả

next2 Xem ngay: Chuyên gia thẩm mỹ nói gì về nâng mũi?

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng nhiều công nghệ nâng mũi tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, giúp mũi cao đẹp mà đảm bảo an toàn với chế độ bảo hành lâu dài. Tính đến nay tại đây đã có hơn 20.000 khách hàng nâng mũi thành công và hài lòng với kết quả đạt được.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam khách hàng liên hệ Tổng đài hoặc click Tư vấn để được giải đáp miễn phí.

tich

Hoặc gọi ngay 1900 6466

Nâng mũi bằng chỉ có mấy loại?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi bằng chỉ có mấy loại? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN