Mũi gãy là thế nào? Cách khắc phục mũi gãy hiệu quả nhất?

0 comment

Nhiều người nhận xét rằng chiếc mũi của tôi có dấu hiệu bị gãy mà tôi không rõ mũi gãy là như thế nào? Tôi còn nghe nói người có sống mũi gãy thường có tướng số không tốt nên muốn được đi thẩm mỹ. Thế nhưng không biết đâu là cách khắc phục sống mũi bị gãy hiệu quả không ạ? Mong bác sĩ tư vấn! .

Tư vấn:

Chào bạn Lan Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn dịch vụ nâng mũi của chúng tôi. Thắc mắc của bạn về “Mũi gãy là thế nào? Cách khắc phục sống mũi bị gãy hiệu quả nhất?” của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1. Dấu hiệu mũi bị gãy là thế nào?

Thông thường sống mũi sẽ thẳng từ hốc mắt đến đầu mũi tuy nhiên có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau khiến sống mũi bị cong, vẹo sang trái, sang phải, cong hình tôm hoặc gấp khúc. Tình trạng sống mũi bị gãy ngày càng gặp nhiều hơn trong cuộc sống.

Mũi gãy là thế nào?

Cận cảnh một số trường hợp mũi gãy

Một số nguyên nhân có thể kể ra như: mũi gãy bẩm sinh, gãy mũi do chơi thể dục thể thao, tai nạn giao thông… Những trường hợp này thường làm cho khuôn mặt mất thẩm mỹ. Nếu mũi gãy do ngoại lực nếu không được chữa trị đúng cách, để lâu sẽ thành dị tật rất khó chữa trị.

Mũi gãy là gì? – Mũi gãy thực chất là do vách ngăn mũi bị lệch khiến sống mũi bị lệch hoặc trong quá trình phẫu thuật nâng mũi kỹ thuật tiến hành của bác sĩ không đảm bảo, chất liệu sụn không thích hợp, mũi bị va đập… cũng có thể khiến chất liêu sụn bị sai lệch vị trí, lệch sang trái hoặc phải.

Giải đáp mũi gãy là như thế nào?

Hình ảnh minh họa mũi gãy do lệch vẹo vách ngăn

2. Sống mũi bị gãy trong tướng số là như thế nào?

Trong nhiều sách nhân tướng học Phương Đông, những người mũi gãy là người không may mắn, thường gặp vận xui, cuộc sống cô độc, đường đời long đong lận đận, đường công danh gặp nhiều trắc trở. Người này phải trải qua nhiều sóng gió, nếu là phụ nữ sẽ gặp nhiều cản trở trong đường tình duyên.

Đến nay, tuy chưa có nghiên cứu khoa học chứng minh sự xác thực của các quan điểm này nhưng không thể phủ nhận nó có ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý nhiều người. Rất nhiều người không may mắn sở hữu dáng mũi gãy đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để chỉnh sửa từ đó sở hữu chiếc mũi thẳng như ý, góp phần cải thiện tướng số.

3. Phương pháp chỉnh sửa mũi bị gãy hiệu quả nhất?

Qua việc tìm hiểu mũi gãy là thế nào cho thấy nguyên nhân chủ yếu là do vách ngăn mũi bị lệch hoặc bị lệch sụn nâng mũi trong phẫu thuật. Bạn có thể tham khảo một số cách chỉnh sửa mũi gãy như sau:

– Với trường hợp mũi gãy bẩm sinh do vẹo, lệch vách ngăn mũi

Trường hợp sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn. Nếu phần của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong thì tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần sụn đó đi. Hoặc nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo.

Kết quả sửa mũi gãy bẩm sinh tại Kangnam

Trường hợp của Lê Hoàng Nam chỉnh mũi gãy do chấn thương

– Với trường hợp mũi lệch do phẫu thuật thẩm mỹ

Các bác sĩ sẽ rạch một đường ở vết mổ cũ hoặc theo một đường mới hợp lý hơn sau đó lấy chất liệu độn cũ ra. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ đo đạc, gọt giũa lại miếng độn mới sao cho phù hợp rồi đặt vào khoang mũi để nâng cao sống mũi, cố định lại dáng cao thẳng sau đó khâu lại băng chỉ thẩm mỹ.

Lưu ý:

Với trường hợp sống mũi bị gãy, thấp tẹt hoặc bạn muốn chỉnh sửa mũi gãy đồng thời tạo dáng mũi cao, S line đẹp tự nhiên bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi S line 3D. Đây là phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của vách ngăn, trụ mũi, đầu mũi, sống mũi cho sống mũi cao thẳng, mũi đẹp tự nhiên, chuẩn phong cách Hàn Quốc. Bạn được thấy kết quả trước khi tiến hành phẫu thuật qua phần mềm và thiết bị 3D, kết quả được bảo hành trọn đời.

Chỉnh sửa mũi gãy do thẩm mỹ

Trường hợp của Thanh Hương chỉnh sửa mũi gãy lệch do phẫu thuật hỏng (Xem chi tiết: Tại đây)

Nếu còn băn khoăn mũi gãy là thế nào, bạn có thể liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Bác sỹ tư vấn miễn phí (24/7): 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://nangmuidep.vn/

Mũi gãy là thế nào? Cách khắc phục mũi gãy hiệu quả nhất?
3 (60%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi gãy là thế nào? Cách khắc phục mũi gãy hiệu quả nhất? trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN