Điểm danh 2 cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật HIỆU QUẢ cao

1 comment

Bạn cảm thấy tự ti và mong muốn được chỉnh sửa dáng mũi to bè của mình nhưng lại sợ động đến dao kéo? Bạn muốn thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp phù hợp? Những phân tích từ các chuyên gia sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình giải pháp tốt nhất để được sở hữu dáng mũi thon gọn, hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt.

Thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật là phương pháp can thiệp một đường rạch nhỏ để điều chỉnh tỷ lệ cánh mũi sao cho hài hòa, cân đối, mang lại dáng mũi thanh tú, thon gọn với hai lỗ mũi nhỏ xinh hình hạt chanh.

Gợi ý 2 phương pháp thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật phổ biến

Kết quả thu gọn cánh mũi không phẫu thuật
Một dáng mũi tiêu chuẩn phải đảm bảo độ rộng của 2 bên cánh mũi bằng 1/2 chiều dài sóng mũi

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi nhận định, kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi thường được chỉ định áp dụng với các đối tượng mắc khuyết điểm ở vùng đầu mũi, cụ thể: Cánh mũi to thô, rộng, bè ngang sang 2 bên, lỗ mũi tròn/dẹt và tương đối to.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – đối tác hợp tác toàn diện của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) hiện đang ứng dụng rất thành công 2 phương pháp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật, đem lại hiệu quả thực sự thuyết phục cho chính khách hàng trải nghiệm.

+ Phương pháp cắt cánh mũi: Hiệu quả với trường hợp cánh mũi quá dày và to.

Bác sĩ  sẽ rạch 1 đường nhỏ ở bên trong cánh mũi, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài kết hợp định hình cánh mũi theo ý muốn phù hợp nhất với khuôn mặt.

Quy trình thu gọn cánh mũi không phẫu thuật

Tùy từng trạng hợp, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp chỉnh sửa phù hợp

+ Phương pháp cuộn cánh mũi: Áp dụng với trường hợp cánh mũi rộng, bè ngang nhưng mỏng.

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang mũi, khéo léo kéo chân mũi vào bên trong rồi khâu bóp 2 bên cánh mũi kết hợp đưa lên cao theo tỉ lệ xác định từ trước để tạo lỗ mũi hình hạt chanh.

Thông qua quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ xác định vấn đề của từng khách hàng, đồng thời tư vấn áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp, nhằm đem lại kết quả tốt nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

Từ A đến Z kiến thức về phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật

Quy trình thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật được thực hiện như thế nào?

[Video Livestream] Quy trình thực hiện thu nhỏ cánh mũi chuẩn Hàn 

Chuyển giao công nghệ trực tiếp từ KCCS, dưới sự giám sát kỹ thuật chặt chẽ của các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ Hàn Quốc, toàn bộ quy trình thực hiện thu nhỏ cánh mũi đều tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn khắt khe của Bộ Y tế.

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp thu gọn cánh mũi được chỉ định, bác sĩ sẽ tiến các xét nghiệm cần thiết để chắc chắn bạn có đủ khả năng để thực hiện.

– Bước 2: Qua bước thăm khám các bác sĩ cũng sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi mới.

– Bước 3: Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê quanh vùng mũi để không còn cảm giác đau hay khó chịu.

– Bước 4: Chỉnh sửa phần cánh mũi đã được xác định từ trước.

– Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật có để lại sẹo không?

Thực tế vấn đề này phụ thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ. Trong quá trình thực hiện thu gọn cánh mũi, các bác sĩ buộc phải đảm bảo kỹ thuật giấu sẹo khéo léo, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tuyệt đối cho khách hàng.

Đức Phúc sau thu gọn cánh mũi không phẫu thuật

Bác sĩ sẽ thao tác kỹ thuật giấu sẹo khéo léo giúp đảm bảo kết quả thẩm mỹ

Với kinh nghiệm xử lý thành công nhiều ca mũi xấu, trực tiếp các bác sĩ Chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ là người thực hiện các ca thu gọn cánh mũi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả thẩm mỹ.

Sau 7 ngày thu gọn cánh mũi đã lành chưa?

Vì là một tiểu phẫu đơn giản nên thời gian thực hiện cũng chỉ kéo dài từ 15-30 phút. Ngay sau đó, bạn có thể trở về nhà và quay lại làm việc, sinh hoạt như bình thường mà không cần tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Sau 5-7 ngày, bạn có thể quay trở lại bệnh viện để cắt chỉ, thời gian này mũi bạn đã lành nhưng vẫn chưa hồi phục hoàn toàn. Lưu ý tốt nhất là bạn nên tiếp tục tuân thủ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu sau thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật của bác sĩ để đạt được kết quả như ý, mũi đẹp tự nhiên sau 2-3 tuần.

thu gọn cánh mũi không phẫu thuật

Sau 5-7 ngày bạn có thể quay trở lại bệnh viện cắt chỉ

Bạn còn băn khoăn về phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật?

Chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi sẽ giải đáp miễn phí mọi câu hỏi 

tich
Hoặc

Nguồn: https://nangmuidep.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điểm danh 2 cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật HIỆU QUẢ cao trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN