Tìm hiểu về mũi đỏ và cách khắc phục mũi đỏ hiệu quả nhất

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Ánh Tuyết, Tôi muốn hỏi bác sĩ là có cách nào khắc phục sóng mũi đỏ sau nâng mũi không thưa bác sĩ? Chi phí sửa mũi là bao nhiêu? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn Ánh Tuyết!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ và gửi câu hỏi Cách khắc phục sóng mũi đỏ sau nâng mũi cùng những thắc về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau đây các chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc của bạn cụ thể như sau:

Cũng đã có rất nhiều khách hàng đã chủ quan lựa chon không đúng kĩ thuật, phương pháp nâng mũi và chỉnh hình mũi nên sau phẫu thuật thường xuất hiện những hiện tượng đỏ, đau nhức âm ỉ…

Nếu không tìm cách khắc phục, mũi có thể sẽ bị dị ứng, bị hoại tử và ảnh hưởng đễn chức năng khứu giác về sau. Với những hiện tượng bạn mô tả, chúng tôi tiên lượng, bạn đang bị dị ứng chất liệu nâng và da đầu mũi quá căng, mỏng, không thể bảo về đầu mũi sau khi có sự xuất hiện của chất liệu nâng mũi.

Cách khắc phục sóng mũi đỏ sau nâng mũi

Cách khắc phục sóng mũi đỏ sau nâng mũi?

Cách khắc phục sóng mũi đỏ sau nâng mũi hiệu quả nhất?

Việc lựa chọn đúng kĩ thuật nâng mũi để tạo được dáng mũi phù hợp, hài hòa với khuôn mặt là rất quan trọng. Trường hợp của bạn nếu cả thân sóng mũi bị đỏ thì tốt nhất là thay sóng mũi mới.

Với công nghệ hiện đại cộng với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, sửa mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam đảm bảo tuyệt đối an toàn, mũi đẹp tự nhiên, xinh xắn, khắc phục triệt để tình trạng mũi hỏng hoặc biến chứng sau nâng mũi.

Bạn có thể thực hiện phẫu thuật làm ngay hoặc lấy sóng ra chờ sau 3 tháng. Khi phẫu thuật lại có thể sử dụng thêm vật liệu độn, hoặc giảm độ cao hoặc thay sóng khác có thể giải quyết được đỏ da mũi.

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của các phương pháp nâng mũi, việc chỉnh sửa mũi đỏ sau nâng đã không còn là chuyện quá khó khăn. Trong trường hợp của bạn, nếu đúng là bị dị ứng chất liệu nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành bọc sụn tự thân vào đầu mũi để giảm thiểu sự căng, bóng của da đầu mũi. Chất liệu sụn tự thân này sẽ được lấy tự sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện phương pháp này để mũi nhanh chóng ổn định và hết dị ứng, đảm bảo an toàn nhé.

Cách khắc phục sóng mũi đỏ sau nâng mũi hiệu quả nhất?

Hiệu quả từ phương pháp sửa mũi hỏng sau nâng

>>>Xem thêm: Cách chăm sóc sau nâng mũi như thế nào hiệu quả?<<<

Chi phí sửa mũi bị hỏng sau nâng?

Mức chi phí cụ thể để chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng trong trường hợp của bạn phụ thuộc vào tình trạng dị ứng chất liệu ở mức độ nào. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang cung cấp dịch vụ này với mức chi phí từ 35 – 50 triệu đồng.

Bạn nên trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám cụ thể, đưa ra những tính toán chỉnh sửa hợp lý nhất nhé. Trước khi đến, bạn có thể đặt lịch hẹn thông qua:

1

GỌI ĐIỆN/ TƯ VẤN 19006450

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu về mũi đỏ và cách khắc phục mũi đỏ hiệu quả nhất trong Kiến thức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN