Cô gái quyết tâm sửa mũi để thay đổi vận mệnh

0 comment

“Sửa mũi không những giúp tôi “hô biến” chiếc mũi tẹt của mình mà cuộc sống của tôi sau sửa mũi có nhiều khởi sắc, mọi thứ viên mãn trên cả sự mong đợi. Thực sự biết ơn Kangnam đã giúp tôi trở nên xinh đẹp hơn và tự tin thay đổi cuộc sống của mình”. Đó là những chia sẻ thật lòng của cô gái xinh đẹp Duyên Nguyễn đến từ Tp. Hồ Chí Minh.

Quyết định sửa mũi từ một cơ duyên

Duyên Nguyễn chia sẻ: “Khi Duyên còn bé hay bị mọi người chọc quê là mũi tẹt, nhưng khi ấy Duyên không để ý gì đâu. Rồi lớn lên, ý thức về cái đẹp khiến Duyên hiểu rằng một chiếc mũi cao hay thấp sẽ đóng vai trò quyết định với toàn bộ khuôn mặt mình. Và Duyên buồn về chiếc mũi tẹt của mình ghê gớm.”

duyen-nguyen-6

Chiếc mũi tẹt khiến Duyên Nguyễn tự ti mỗi khi giao tiếp nơi đông người

Duyên Nguyễn cũng chia sẻ thêm, chiếc mũi tẹt khiến cho khuôn mặt cô bị gãy và thô nên cô nàng tự ti ghê lắm, nhất là khi phải giao tiếp nơi đông người.

Mặc dù tự ti và buồn nhưng Duyên Nguyễn cũng không nghĩ đến chuyện sẽ đi tu sửa chiếc mũi của mình, cô nàng cho biết ý nghĩ sửa mũi được nhen nhóm lên trong lòng là bắt nguồn từ một cơ duyên, và ngay sau đó Duyên đã nhanh chóng sẽ quyết định sửa mũi để thay đổi vận mệnh của mình, tại sao thế?!

duyen-nguyen-sau-nang-mui-6

Quyết định sửa mũi của Duyên Nguyễn bắt nguồn từ một cơ duyên

“Số là như này, mỗi lần cảm thấy mệt mỏi hay chán nản gì là mình lại đi chùa để được tĩnh tâm. Lần đó mình gặp một thầy tướng số ở cổng vào, mình nổi hứng nhờ thầy coi số giùm thì thầy phán mũi mình thấp quá, lỗ mũi lại lộ ra ngoài nên sẽ bị “tán lộc” không gặp may, nếu sửa được thì vận số của mình cũng thay đổi theo. Nghe thầy phán vậy mình đã về nhà suy nghĩ mất mấy ngày và quyết tâm sẽ đi sửa mũi để thay đổi vận mệnh”

Cuộc sống viên mãn hơn sau khi sửa mũi

“Thời điểm mình quyết định sửa mũi thì may thay nhỏ bạn thân Phương Hoa cũng vừa sửa mũi được một thời gian mà mũi cao với tự nhiên hết sảy. Mình hỏi thì nhỏ mách đến Kangnam làm với khen dịch vụ bên này dữ lắm, vậy là mình đến đó làm luôn mà khỏi phải mất công tìm hiểu nhiều.”

duyen-nguyen-phuong-hoa

Cả Duyên Nguyễn và Phương Hoa đều sửa mũi tại Kangnam

Được biết Duyên Nguyễn sửa mũi tại Kangnam và người trực tiếp thăm khám, phẫu thuật cho cô nàng là Thạc sĩ – bác sĩ Kobee Trần, một trong những chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS).

Chia sẻ về quá trình sửa mũi của Duyên tại Kangnam bác sĩ Kobee Trần cho hay mũi của Duyên vốn tẹt, sống mũi gãy nên sau khi thăm khám bác sĩ đã tư vấn Duyên nên sửa mũi bằng phương pháp Sline 4D – phương pháp nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc mới được chuyển giao tại Kangnam, giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mũi và cho mũi cao đẹp tự nhiên sau nâng, duy trì kết quả lâu dài.

duyen-nguyen-nang-mui-xong-1

Sự khác biệt của Duyên Nguyễn trước và sau khi sửa mũi tại Kangnam

Duyên Nguyễn tâm sự: “Thực ra mình cũng không phải là người mê tín gì đâu, nhưng sau khi sửa mũi xong mình thấy cuộc sống tốt đẹp lên nhiều lắm, từ công việc cho đến tình yêu. Có lẽ là do bản thân mình tự tin hơn nên làm gì cũng thoải mái hơn. Nhưng dẫu sao mình thấy quan niệm sửa mũi đổi vận không phải là không có cơ sở.”

Ngắm những shoot hình của Duyên Nguyễn sau sửa mũi

duyen-nguyen-4

Dáng mũi mới cao thon khi ở góc nhìn nghiêng của Duyên Nguyễn

duyen-nguyen-2

Mũi cao đẹp khi ở góc nhìn trực diện

duyen-nguyen-nang-mui-3

Chiếc mũi cao khiến Duyên Nguyễn vẫn xinh đẹp dù không trang điểm

duyen-nguyen-sau-nang-mui-8

Duyên Nguyễn cho biết sau nâng mũi cuộc sống của cô ấy viên mãn hơn

Bạn có muốn trở nên xinh đẹp và tự tin như cô ấy không? Hãy liên hệ đến số Tổng đài của Kangnam 1900.6466 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp miễn phí cho bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cô gái quyết tâm sửa mũi để thay đổi vận mệnh trong CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN