[Video] Cận cảnh quy trình nâng mũi S line 3D – Mũi đẹp hoàn hảo

0 comment

Nâng mũi S line 3D là giải pháp giúp bạn có dáng mũi đẹp hoàn hảo, đúng chuẩn chữ S theo tiêu chuẩn người Á Đông. Sau thực hiện, mũi của bạn sẽ đẹp tự nhiên, mềm mại, tỷ lệ cân đối, hài hòa với từng đường nét trên gương mặt. Cùng xem qua quy trình để hiểu rõ hơn về kỹ thuật nâng mũi này dưới đây.

Quy trình nâng mũi S line 3D cho mũi đẹp hoàn hảo

Theo đó, nâng mũi S line 3D là kỹ thuật sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để chỉnh hình từ gốc mũi đến đầu mũi với:

+ 2/3 vùng sống mũi: Nâng cao đồng thời tạo dáng chữ S bằng sụn nhân tạo Hàn Quốc, được chứng nhận an toàn với cơ thể bởi Hiệp hội FDA Hoa Kỳ.

+ 1/3 vùng đầu mũi: Dựng trụ mũi bằng sụn nhân tạo và sử dụng 100% sụn tự thân bọc lót để bảo vệ vùng đầu mũi. Phương pháp này giúp giảm thiểu mọi biến chứng bóng đỏ, lộ sống, đem lại cảm giác tự nhiên như mũi thật.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam

5 Bước trong quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Để biết thêm các thông tin chi tiết về nâng mũi S line 3D, hãy gửi thắc mắc của bạn cho chúng tôi theo form đăng ký bên dưới bài viết hoặc gọi điện đến số 19006466 để được chuyên gia tư vấn miễn phí!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: [Video] Cận cảnh quy trình nâng mũi S line 3D – Mũi đẹp hoàn hảo trong Video livestream quy trình, kết quả nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN