“Thử cân” 3 công nghệ nâng mũi mới và được ưa chuộng nhất hiện nay

0 comment

Nâng mũi để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi xinh như minh tinh xứ Hàn đang tạo nên cơn sốt trong đời sống giới trẻ cũng như đối với ngành công nghiệp thẩm mỹ ở nhiều nước. Ở Việt Nam hiện nay có 3 công nghệ nâng mũi đang nổi đình nổi đám, đó là: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line 3D. Chúng ta hãy thử đặt lên bàn cân 3 công nghệ này để tìm điểm hơn thua giữa chúng nhé.

Để đánh giá một cách khách quan nhất, bài viết này dựa trên sự tham khảo ý kiến của Bác sỹ Trần Phương – chuyên gia Hàm Mặt uy tín tại Hà Nội, thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàm Mặt Hàn Quốc. Với kiến thức chuyên sâu, am hiểu tường tận về cả 3 công nghệ nâng mũi có nguồn gốc xuất xứ từ xứ sở Kim chi, vị chuyên gia này đưa ra những điểm giống nhau cơ bản của nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line 3D như sau:

"Thử cân" 3 công nghệ nâng mũi mới và được ưa chuộng nhất hiện nay

Chuyên gia Hàm mặt Trần Phương

– Đây đều là những công nghệ tốt nhất của Hàn Quốc, được kế thừa và phát triển các ưu điểm của nhau. Mỗi công nghệ phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau, nhưng đều chung mục đích giúp khách hàng cải thiện các khuyết điểm, khiếm khuyết về mũi của mình, nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt.

– Phẫu thuật nâng mũi trong 3 phương pháp trên đều do các bác sỹ đầu ngành, có trình độ chuyên sâu đã được cử đi tu nghiệp lâu năm ở các quốc gia có ngành công nghiệp phát triển như: Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ… trực tiếp tiến hành. Tay nghề giỏi cùng khiếu thẩm mỹ cao nên các bác sỹ sẽ đem lại chiếc mũi hoàn hảo như ý.

– Nâng mũi được tiến hành trong bệnh viện đúng chuẩn bộ Y tế, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình đã được chuẩn hóa Hàn Quốc, chất liệu thân thiện người dùng cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị chuyên dụng nên an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không biến chứng…

Vậy tại sao cả 3 công nghệ nâng mũi này lại cùng có thể tạo nên cơn sốt hút giới trẻ và đều tồn tại được với nhau? Những luận điểm sau mà chuyên gia Phương nói về từng phương pháp sẽ cho chúng ta đáp án.

Như đã gợi mở ở trên, mỗi một công nghệ thẩm mỹ ra đời đều xuất phát từ những nhu cầu thực tiễn của khách hàng. Tùy vào từng đối tượng với mong muốn thẩm mỹ khác nhau mà các chuyên gia làm đẹp, bác sỹ sẽ tìm kiếm, nghiên cứu để đưa ra các phương pháp phù hợp. 3 đối tượng khách hàng của 3 phương pháp nâng mũi này cũng vậy, họ có lý do riêng để chọn công nghệ tối ưu nhất với bản thân mình.

Đối tượng được chia ra cụ thể như sau:

thu-can-3-cong-nghe-nang-mui-dinh-dam-han-quoc-boc-sun-s-line-3d

doi tuong nang mui han quoc

doi tuong nang mui s line 3d

Chất liệu độn ở từng công nghệ rất khác nhau để đáp ứng nhu cầu khắc phục khuyết điểm mũi phù hợp nhất cho từng khách hàng:

chat lieu nang mui

Chi phí cho từng công nghệ do phụ thuộc vào chất liệu độn, thời gian tiến hành nên cũng rất khác nhau:

chi phi nang mui

Cả 3 công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đều được bảo hành, tuy nhiên thời hạn bảo hành ở từng dịch vụ không giống nhau:

chinh sach bao hanh

Như vậy chúng ta có thể thấy tùy vào nhu cầu, khuyết điểm của mỗi người để cân nhắc, lựa chọn cho mình công nghệ nâng mũi phù hợp nhất. Hiện tại Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc uy tín số 1 Việt Nam với công nghệ tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn quốc, bác sỹ giỏi và thiết bị hiện đại. Nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ bị chinh phục bởi dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng hoàn hảo, sở hữu mũi xinh như ý suốt đời. 

Thông tin chi tiết về 3 phương pháp nâng mũi Bọc sụn, Hàn Quốc và S line 3D mời bạn tham khảo. Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900.6450.

Nguồn: nangmuidep.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Thử cân” 3 công nghệ nâng mũi mới và được ưa chuộng nhất hiện nay trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN