Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo hay chiêu trò truyền thông “bẩn” của đối thủ cạnh tranh?

0 comment

Nếu bạn là người quan tâm đến thẩm mỹ chắc hẳn bạn đã từng hoang mang về vụ việc “thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo” khách hàng. Kangnam là một trong những bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc lớn nhất tại Việt Nam mà tại sao lại có tin đồn này? Sự thật về thẩm mỹ viện Kangnam cũng như thông tin “tmv Kangnam lừa đảo” có thực sự chính xác không? Những luận điểm, thông tin khách quan mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ “phơi bày” bản chất thực sự của vụ việc này.

“Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo” – Hay chiêu trò “truyền thông” bẩn của đối thủ cạnh tranh

Nói xấu, bôi nhọ danh dự thương hiệu khác là một trong những “thủ đoạn” cạnh tranh không lành mạnh mà các cơ sở thẩm mỹ sử dụng để “triệt hạ” đối thủ. Không phải lần đầu tiên, khách hàng bị dắt mũi với thông tin “cực độc, cực bẩn” vô căn cứ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam lừa đảo.

Thẩm mỹ viện kangnam lừa đảo

Vụ việc tmv Kangnam lừa đảo do bị đối thủ “chơi bẩn” đã được đăng tải trên báo VTC News

Theo bài báo trên VTC New, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã có một hay nhiều đối thủ “giấu mặt” muốn giành giật thị trường, tung ra những thông tin sai lệch, bôi nhọ danh dự, bóp méo sự thật. Và vụ truyền thôngthẩm mỹ Kangnam lừa đảo đã thực sự nằm trong kế hoạch định sẵn của các đối thủ cạnh tranh.

Theo nguồn thông tin từ các cơ quan điều tra, một nhóm đối tượng tự xưng đại diện cho tổ chức truyền thông uy tín đã tung ra những thông tin sai sự thật trên mạng xã hội qua hàng chục bài đăng đồng loạt trên các trang tin tức, blog cá nhân, facebook với mục đích lan truyền phủ sóng rộng và nhanh nhất.

Qua xác minh ban đầu, nhóm này đã xây dựng chiến lược “triệt hạ” đối thủ một cách khá bài bản với nhiều chiêu thức tinh vi dựa trên sự đăng tải lan truyền, chia sẻ những thông tin sai lệch thu hút 3 triệu lượt người truy cập internet, hàng nghìn lượt like, comment và share ảnh hưởng lớn đến uy tín của thương hiệu cũng như gây tâm lý hoang mang lo lắng cho rất nhiều khách hàng làm đẹp.

TMV Kangnam lừa đảo

Trích dẫn Luật cạnh tranh được quy định tại khoản 4, điều 3 Bộ Luật hình sự

Sự thật về thẩm mỹ viện Kangnam đã được các cơ quan làm sáng tỏ dựa trên những bằng chứng xác thực có “bàn tay” can thiệp của đối thủ cạnh tranh đứng đằng sau. Nhóm đối tượng này đã được chính các đối thủ cạnh tranh với đơn vị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thuê hợp đồng truyền thông những thông tin bịa đặt, sai lệch, mục đích nói xấu, bôi nhọ nhằm làm giảm uy tín của đơn vị doanh nghiệp Bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam.

Việc có ai đứng đằng sau điều khiển “giật dây”, tung tin đồn nhảm tmv Kangnam lừa đảo thực tế các cơ quan chức năng điều tra đã vào cuộc, làm sáng tỏ và xử lý đúng người đúng tội theo đúng quy định của pháp luật ban hành.

Mượn danh TMV Kangnam lừa đảo khách hàng để trục lợi

Ngành thẩm mỹ hiện đang là một thị trường HOT nhất hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bước chân vào lĩnh vực này bằng chính sự cố gắng cũng như tất cả nội lực sẵn có như đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất,… nhằm tạo dựng một thương hiệu một tên tuổi trên thị trường. Thế nhưng, có một thực trạng đáng báo động, hiện nay, một số đơn vị thẩm mỹ khác đã làm nhái trang web, giao diện theo tên của Kangnam với mục đích lừa đảo, trục lợi cho bản thân.

Đối thủ mượn danh thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trên facebook bị ăn cắp trắng trợn, “nhái” thương hiệu và logo

Đối thủ mượn danh TMV Kangnam lừa đảo

Hình ảnh giao diện facebook chính thức của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Những chiêu trò gian lận làm nhái thương hiệu, thay số điện thoại, dẫn đường link về website của mình nhằm chiếm đoạt thị trường, nguồn khách được xem là hành vi lừa đảo, cạnh tranh không lành mạnh. Những hành vi này không những làm tổn hại uy tín thương hiệu của đơn vị làm ăn chân chính mà còn tác động tiêu cực đến sự phát triển bền vững của ngành thẩm mỹ nước nhà.

<

Chiêu trò giả danh Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo khách hàng

Thiết nghĩ, những mánh lưới mượn danh Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam lừa đảo khách hàng cần phải rà soát, kiểm tra, xử lý thật nghiêm minh những thương hiệu gian lận, mạo danh uy tín thương hiệu đơn vị khác để trục lợi, nhằm làm trong sạch, lành mạnh hóa hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay.

Để tránh nhầm lẫn đáng tiếc, khách hàng có thể truy cập vào trang web chính thức:

– www: Benhvienthammmykangnam.vn / facebook theo địa chỉ: Facebook.com/Thammykangnam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện nay hoạt động tại 2 cơ sở chính:

-Hà Nội: 38 Nguyễn Du – Hai Bà Trưng – Hà Nội – Tel: 04.73.00.64.66/ Mobile:0968.999.777

-TP. Hồ Chí Minh: Số 666 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Q.Tân BìnhTel: 08.73.06.64.66/ Mobile:948.44.99.88

– Website : www.benhvienthammykangnam.vn

– Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo hay bác sĩ “mổ dạo” mượn tên tuổi

Một số bác sĩ “mổ dạo” không có chuyên môn, trình độ tay nghề kém mượn danh bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để lừa đảo khách hàng nhằm trục lợi, “moi tiền”. Không ít trường hợp khách hàng đã bị phẫu thuật hỏng do những bác sĩ tự nhận mình là “bác sĩ Kangnam” thực hiện. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh, thương hiệu Kangnam gây ra sự hoang mang trong tâm lý khách hàng.

Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo

Đính chính của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam về bác sĩ giả mạo thực hiện cho ca phẫu thuật chị T.X

Điển hình như vụ việc của chị Nguyễn T.X ( Đồng Nai) sau khi được “cò mồi” giới thiệu tới 1 bác sĩ tự xưng là bác sĩ thẩm mỹ Kangnam có tên tuổi, chị đã quyết định thực hiện “nâng cấp vòng 1” bằng túi độn qua đường núm ngay tại đây. Tuy nhiên, kết quả không được mĩ mãn như chị kỳ vọng. Trong vòng 1 tháng, ngực của chị xuất hiện tình trạng đau nhức, bầm tím. Khi tới gặp vị bác sĩ này, chị chỉ được nhận một câu trả lời là do cơ địa hoàn toàn vô trách nhiệm.

Do quá bức xúc, chị đã lên trên diễn đàn tâm sự dao kéo để chia sẻ về tình trạng mình đang gặp phải. Khi được cộng đồng chị em chia sẻ, chị mới “sốc” khi biết Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không có địa chỉ tại Đồng Nai. Và hiển nhiên, người thực hiện phẫu thuật cho chị là một bác sĩ “mổ dạo” mượn danh bác sĩ tên tuổi tại Kangnam để “moi tiền” trục lợi.

Đây thực sự là lời cảnh tính cho những chị em quá nhẹ dạ cả tin vào những lời quảng cáo có cánh, không tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin trước khi thực hiện vô tình trở thành “nạn nhân” của bác sĩ giả danh tay nghề kém, thiếu trách nhiệm.

Sự thật về thẩm mỹ viện Kangnam – Thương hiệu thẩm mỹ số 1 VIỆT NAM

Tháng 11/2015, thẩm mỹ viện Kangnam chính thức trở thành Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được sự cấp phép hoạt động của Bộ Y tếvới giấy phép số 194/BYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 001697/HNO-CCHN.

Kangnam được chứng nhận là thương hiệu thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam sau khi đã trải qua những cuộc kiểm định khắt khe nhất về tiêu chuẩn chất lượng từ tổ chức Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS). Đây cũng là thương hiệu có sự hợp tác chính thức, minh bạch với Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) trong chuyển giao công nghệ, máy móc, thiết bị, đào tạo chất lượng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng hiện nay.

Tất cả các bác sĩ, chuyên gia đang hoạt động, làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có bằng cấp và giấy phép hành nghề minh bạch. Họ được đào tạo chuyên sâu trong phẫu thuật thẩm mỹ theo từng chuyên ngành riêng biệt được cấp chứng chỉ hành nghề từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS).

Các bác sĩ Kangnam đều được đánh giá cao về năng lực, nghiệp vụ tay nghề chuyên môn khẳng định tên tuổi trên thị trường thẩm mỹ phải kể đến Bác sĩ Louis Trần ( Trưởng khoa thẩm mỹ mắt), Thomas Le: (Trưởng khoa thẩm mỹ mũi), ThS. Kobee Trần ( Thành viên KCCS), Giáo sư Kang Kyoung-Jin ( Chủ tịch Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS- Cố vấn chuyên môn)…

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường thẩm mỹ hiện nay

Cho đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường thẩm mỹ với quy mô 1 bệnh viện mang tầm cỡ quốc tế có tổng diện tích trên 30.000m2 ở cả Nam và Bắc, phân chia thành các chuyên khoa thẩm mỹ chuyên biệt. Quyền lợi của mọi khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu với chính sách chăm sóc, bảo hành kết quả uy tín nhận được đánh giá rất cao từ cộng đồng làm đẹp hiện nay.

Video giới thiệu BVTM Kangnam đạt tiêu chuẩn thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam

Những thông tin vu khống “Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam lừa đảo” mang tính cạnh tranh không lành mạnh của đối thủ giờ đây không thể làm giảm đi sự uy tín, sự tin tưởng, niềm tin của đông đảo khách hàng đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể gọi điện tư vấn trực tiếp hoặc đăng ký theo form tư vấn

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo hay chiêu trò truyền thông “bẩn” của đối thủ cạnh tranh? trong KIẾN THỨC NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN