Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D xem được kết quả trước khi thẩm mỹ

0 comment

Câu hỏi: Tôi muốn đi nâng mũi nhưng rất lo lắng vì không biết sau khi nâng mũi xong mũi và khuôn mặt sẽ thay đổi như thế nào. Qua tìm hiểu trên mạng tôi được biết là thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ nâng mũi S-line 3D có thể xem được kết quả trước khi phẫu thuật. Tôi rất tò mò là không biết thông tin này có chính xác không? Cụ thể như thế nào? Mong sớm nhận được hồi âm từ phía bác sĩ.

Hạnh Nguyên, Tp. HCM

Tư vấn:

Hạnh  Nguyên thân mến!

Rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi S-line 3D của thẩm mỹ viện Kangnam và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thẩm mỹ mũi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đúng như thông tin bạn đã tìm hiểu, bằng công nghệ nâng mũi S-line 3D bạn có thể xem được kết quả trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Nâng mũi S-line 3D với sự ứng dụng, hỗ trợ của phần mềm 3D, giúp bác sĩ sau khi chụp chiếu mũi từ nhiều góc độ, có thể dựng được hình ảnh mũi của khách hàng. Qua việc xem được hình ảnh mũi trước và sau khi phẫu thuật trên phần mềm 3D, khách hàng có thể bày tỏ mong muốn, nguyện vọng của mình về dáng mũi mới, cùng trao đổi với bác sĩ để tạo được dáng mũi như ý.

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D xem được kết quả trước khi thẩm mỹ

Khách hàng xem được sự thay đổi của dáng mũi, kết quả nâng mũi trước khi tiến hành phẫu thuât

Cũng qua việc dựng dáng mũi sau khi phẫu thuật trên phần mềm 3D, bác sĩ sẽ nắm bắt được chính xác tình trạng, đặc điểm mũi của khách hàng, có kế hoạch nâng, sửa mũi phù hợp, thẩm mỹ chính xác và tạo dáng mũi đúng như ý muốn của khách hàng.

Với việc khách hàng có thể xem trước được những thay đổi của dáng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật nâng, sửa các khuyết điểm của mũi, nâng mũi S-line 3D nhận được sự đánh giá rất cao từ phía các chuyên gia thẩm mỹ và đông đảo khách hàng. Ứng dụng công nghệ này, khách hàng không còn phải lo lắng về kết quả phẫu thuật nâng, sửa mũi của mình nữa mà có thể tự tin để tiến hành nâng mũi hoặc có những quyết định chuẩn trước khi tiến hành nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D xem được kết quả trước khi thẩm mỹ

Hiện nay, công nghệ nâng mũi S-line 3D đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia châu Á khác. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ nâng mũi thẩm mỹ đầu tiên đưa vào ứng dụng thành công công nghệ mới này. Với ưu điểm vượt trội, sử dụng sụn tự thân để nâng, sửa mũi; tạo dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên, đúng như ý của khách hàng; thẩm mỹ an toàn, không còn tình trạng bóng đỏ, lộ sống hay dị ứng chất liệu độn; kết quả nâng mũi duy trì ổn định...Như vậy, với công nghệ nâng mũi S-line 3D sẽ mang lại cho bạn kết quả nâng mũi tối ưu, an toàn và “tuổi thọ” của mũi được duy trì ổn định.

cat-canh-mui-co-nguy-hiem-khong 53

Untitled666

Kết quả nâng mũi S-line 3D của khách hàng, hiệu quả với từng trường hợp là khác nhau

Ngoài ra, công nghệ nâng mũi này ngoài việc nâng cao sống mũi còn kết hợp với chính hình sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, khắc phục các khuyết điểm của mũi một cách hiệu quả. Do đó, nâng mũi S-line 3D rất phù hợp với các trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm, mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện, mềm mại và tự nhiên như thật.

Xem thêm: Quy trình phẫu thuật nâng mũi S-line 3D

Hạnh Nguyên có nhu cầu nâng mũi bạn có thể yên tâm khi tiến hành nâng mũi bằng phương pháp này nhé. Bạn có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc gọi điện thoại tới số 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chuyên gia tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: nangmuidep.vn

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D xem được kết quả trước khi thẩm mỹ trong TƯ VẤN NÂNG MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN