Nâng mũi cấu trúc S-line là gì?

0 comment

Nâng mũi cấu trúc S-line là gì? Phương pháp này có gì khác so với nâng mũi truyền thống? Và tại sao nó lại trở thành xu hướng làm đẹp mũi của giới trẻ hiện nay? Bài viết này sẽ cung cấp thông tin liên quan đến nâng mũi cấu trúc S-line.

Nâng mũi cấu trúc S-line là gì?

Nâng mũi thẩm mỹ đang dần trở thành xu hướng làm đẹp mũi hiện nay. Bên cạnh đó với sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã cho ra đời nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại, tiên tiến giúp mũi đẹp tự nhiên với thời gian hồi phục nhanh chóng và duy trì kết quả lâu dài. Trong đó nâng mũi cấu trúc S-line là phương pháp nâng mũi được các chuyên gia đánh giá cao.

Nâng mũi cấu trúc s-line là gì 1

Nâng mũi cấu trúc S-line là gì?

Vậy nâng mũi cấu trúc S-line là gì? Phương pháp này là một phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi.  Khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ có thể nâng cao sống mũi, nâng mũi cấu trúc S-line tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm của đầu mũi, trụ mũi, sống mũi. Đem lại chiếc mũi cao thẳng, thon gọn và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi cấu trúc s-line là gì 2

Nâng mũi cấu trúc s-line là gì 3

Vy Nguyễn và Anna Trịnh sau khi nâng mũi cấu trúc S-line tại Kangnam

 Theo đánh giá của các chuyên gia thì điểm quan trọng nhất của nâng mũi cấu trúc S-line chính là việc tạo dựng lại đầu mũi. Cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ được sắp xếp lại bằng cách sử dụng sụn tự thân để dựng cao, kéo dài đầu mũi tạo sự thon gọn, đầu mũi chữ A và tạo lỗ mũi hạt chanh. Đây là điểm khác biệt mà các phương pháp nâng mũi khác không thể thực hiện được.

Tại sao nên chọn nâng mũi cấu trúc S-line?

Nâng mũi cấu trúc S-line hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc. Với tính năng chỉnh sửa toàn diện, cân đối mọi khuyết điểm của mũi cùng những ưu điểm vượt trội nên nâng mũi cấu trúc S-line được nhiều người lựa chọn.

Điểm đặc biệt của phương pháp này là sử dụng phần lớn sụn tự thân để nâng mũi. Sụn tự thân vốn có độ mềm mại và tính tương thích cao, do vậy sau khi được cấy ghép vào khoang mũi tiếp tục sống ngay và được nuôi dưỡng dựa theo cơ chế thẩm thấu, tránh hiện tượng đào thải chất liệu nâng mũi, kết quả duy trì lâu dài. Đồng thời mũi sau nâng sẽ đẹp mềm mại chứ không có hiện tượng đơ cứng.

Nâng mũi cấu trúc s-line là gì 4

Sụn tự thân giúp mũi cao mềm mại và duy trì kết quả lâu dài

Tại Kangnam nâng mũi cấu trúc S-line được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của thiết bị công nghệ hiện đại, trong đó có Vectra XT 3D. Công nghệ này cho phép dựng và mô phỏng dáng mũi mới sau nâng qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao.

Nâng mũi cấu trúc s-line là gì 5

Vectra XT giúp mô phỏng dáng mũi mới sau nâng

Với Vectra XT khách hàng có thể lựa chọn dáng mũi mới mà mình mong muốn sở hữu, điều này tạo ra sự thống nhất giữa khách hàng và bác sĩ. Đồng thời giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa, hạn chế xâm lấn trong quá trình phẫu thuật.

Đặc biệt khi nâng mũi cấu trúc S-line tại Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ mũi lâu dài. Điều này thay cho sự khẳng định về chất lượng dịch vụ và uy tín của Kangnam dành cho khách hàng.

Video cận cảnh kết quả nâng mũi S Line cấu trúc tại Kangnam

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam hay nâng mũi cấu trúc S-line là gì khách hàng hãy gọi đến số Tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Nâng mũi cấu trúc S-line là gì?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi cấu trúc S-line là gì? trong Dịch vụ nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN